100 %

Coco nhận được 30 lượt đánh giá được xác thực với số điểm trung bình 9.23.

Cộng đồng (23)

DFenix 10

Từ giờ tới lễ trao giải Oscar còn dài, nhưng có lẽ không ít người sẽ chẳng ngại ngần đồng ý với tôi là trao luôn giải "Phim hoạt hình xuất sắc nhất" cho Coco đi cho nó nhanh. Bộ phim dựa trên nền văn hoá đặc sắc của Mexico, câu chuyện được kể thông qua lễ hội của người chết vô cùng sống động và phù hợp với mọi lứa tuổi. Tôi đi xem phim 2 lần và lần nào rạp cũng rất đông trẻ em, nhưng không có em nào thấy sợ mấy bộ xương trong phim cả.
Mặc dù đoạn đầu phim có thể làm bạn có suy nghĩ rằng đây là một cuộc phiêu lưu của Miguel để đến với đam mê âm nhạc của mình, bất chấp những định kiến. Nhưng thông điệp xuyên suốt cả phim là tình cảm gia đình rất gắn kết giữa tất cả các thế hệ. Phim dành cho trẻ con nhưng lại có tận 2 cái twist, tuy nhiên chúng khá dễ hiểu. Cái twist đầu tiên như một cái tát vào mặt khán giả khi thần tượng và cũng là cụ cố của Miguel lại không phải là một người tốt như cậu suy nghĩ, mà lại là một kẻ ích kỷ, sẵn sàng bất chấp tất cả mọi thủ đoạn để đạt được thành công. Nhưng rất nhanh thôi, khán giả được vỗ về bởi cái twist thứ hai, người đồng hành cùng Miguel trên suốt cuộc phiêu lưu, một người ấm áp và yêu thương cậu, tuy hơi bô nhếch, mới chính là cụ cố mà cậu đi tìm. Nhưng cả 2 cái twist đó cũng không thể gây xúc động mạnh được bằng những khung hình cuối cùng, khi Miguel dùng âm nhạc để kết nối cụ CoCo với người cha ở tận thế giới bên kia. Cảm xúc đó được xây dựng khéo léo đến mức nó sẽ không thay đổi kể cả khi đó không phải lần đầu tiên bạn xem phim này. Bạn vẫn sẽ xúc động ngay cả khi xem lại (như tôi).
Ngoài thông điệp về tình cảm gia đình, bộ phim còn muốn gửi gắm tới một thông điệp khác về cuộc sống: "Khi bạn sống hết mình với đam mê của mình thì cái chết cũng không phải là kết thúc, bởi bạn vẫn còn sống mãi trong tâm trí người thân, bạn bè. Và bạn chỉ thực sự chết đi nếu không còn ai nhớ tới mình."

Phương Dung 10

Xem muốn khóc luôn :* siêu hay ạ <3

baoodungg121199 10

171223
phim hoạt hình đáng nhớ nhất từ trc đến nay đi xem ở rạp....
luôn là cô bạn ấy vs phim ý nghĩa về gđ

Kippi 10

1 bộ phim hoạt hình rất ý nghĩa về gia đình
hài hước xen lẫn chút cảm động ở khúc cuối
là 1 bộ phim đáng xem nhất dịp này

timbonguyen_1206 7

Điểm gốc: 9 sao (đánh giá trung bình)
- Trừ 1 sao (vì nửa đầu phim khiến mình ghét cay ghét đắng nhân vật chính)
- Trừ 1 sao (vì một bộ phim giáo dục về sự trung thực, sống có tâm, sáng tạo theo đúng nghĩa đã trắng trợn ăn cắp một cảnh cực đáng giá của Despicable Me 3 tới tận 2 lần, giống từ setup phông nền đến nội dung cảnh)

Coco với mọi người có thể là một bộ phim hay và ý nghĩa. Nhưng để sánh ngang với những bộ phim ngày xưa của Disney/Pixar, thì bộ phim này chưa thực sự nổi bật. Nếu Coco có được Oscar năm nay, thì đó sẽ là vì đây là một bộ phim của những hãng phim tên tuổi, và khắc họa một Mexico "bên kia bức tường" cho khán giả Mỹ tìm hiểu... cho vui.

kkpham 8

Câu chuyện xuất sắc. Bài học được lồng ghép trong phim rất đáng suy ngẫm. Âm nhạc rung động. Tất cả được lồng ghép vô cùng khéo léo khiến khán giả phải bật khóc ở cuối phim. Xem phim biết được nhiều điểm rất hay ho về văn hóa Lễ hội người chết. Coco xứng đáng là ứng cử viên nặng kí cho tượng vàng Oscar năm nay.

Minh Nguyen 10

Bộ phim với mình ko có gì để chê, bởi nó quá hay, vui và ý nghĩa. Đã lâu lắm rồi mới được xem một bộ phim hoạt tâm đắc đến như vậy. Mình ko muốn kể về nội dung film vì cực kỳ recommend mọi ng đến rạp và cảm nhận.

Bromance 10

Phim rất hay, mang tính giáo dục cao. Đi coi cả gia đình thì rất tuyệt nhé ^^

Binhhn 10

Đã lâu mới xem được bộ phim về gia đình hay như vậy

Legolas 10

Phim rất hay. Có thể nói là phim hoạt hình xuất sắc nhất trong những năm gần đây ???
Xem thêm
Loading...

End of content

No more pages to load