95 %

Contratiempo nhận được 19 lượt đánh giá được xác thực với số điểm trung bình 8.95.

Cộng đồng (17)

Gin Nhí Nhố 10

phim hay lôi cuốn đến phút cuối không dán mắt ra khỏi màn hình dc

126875471189498 8

Thật sự quá hay đến phút cuối vẫn còn bất ngờ.

Trần Hữu Hiệp 10

Bộ phim trinh thám xuất sắc với những tình tiết bất ngờ, ngôn ngữ điện ảnh rõ nét và đầy lôi cuốn.

doquyendo 9

ai thích xem phim hại não thì đi coi phim này. twist twist twist, thú vị đến phút chót.

kkpham 8

Một bộ phim thông minh với nhiều chiêu trò lật tẩy. Biên kịch rất xuất sắc khi cài cắm được nhiều twist vào nội dung đưa khán giả từ ngạc nhiên này bất ngờ khác.

Ha Duong 9

Dụng kế có 3 loại: 1 là ta dụng kế với địch, 2 là địch dụng kế với ta. 3 là kế hai bên dung hoà với nhau. Hơn 100 phút của phim là hơn 100 phút kế liền kế, mưu liền mưu, trong kế có mưu, trong mưu có kế. Liên miên bất tận. Người xem như đắm chìm vào từng khung hình, từng câu thoại. Trí tò mò, khả năng suy đoán, phân tích của khán giả bị thách thức tột độ và rồi vỡ òa trước pha lật kèo quá vi diệu của bà luật sư :3 :3

ndsdang1503 10

Một sự bất ngờ đến từ Tây Ban Nha

Sát thủ vô hình là minh chứng cho việc thế nào là một kịch bản xuất sắc. Với câu chuyện nhiều lớp lang mà đan xen một cách rất hợp lý, những cú lừa khán giả khá ngoạn mục kết hợp cùng diễn xuất quá xuất sắc của dàn diễn viên. Chỉ 1 từ TUYỆT dành cho bộ phim này.

vuphuong 9

Xuất sắc!

Có lẽ không cần phải nói nhiều về một kịch bản tuyệt vời và câu chuyện nhiều lớp lang khiến người xem đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác.

Contratiempo cho thấy một trường hợp điển hình về việc ngành tư pháp có thể dễ dàng bị thao túng bởi người giàu. Đồng thời là cuộc hành trình trượt dài từ một người (có vẻ) tốt trở thành một con quỷ thực sự như thế nào.

Điều đáng nói trong câu chuyện chính là việc người xem (có thể) sẽ cảm thấy thông cảm với nhân vật chính và đó cũng chính là thời điểm đánh dấu sự ngự trị của con quỷ trong bản thân mỗi người.

shinsei11 9

Một vụ án đủ sức thách thức những cái đầu thông minh nhất kết hợp với những cảnh kinh dị đến rợn người. Thêm vào đó là khả năng diễn xuất tuyệt vời của dàn nhân vật. Không quá lời khi nói rằng Sát Thủ Vô Hình là một bộ phim hoàn hảo.

Loan Salvia 10

Tuyệt vời. Phim lôi cuốn từ đầu đến cuối. Mình nghĩ xem lại lần nữa vẫn hấp dẫn như mới xem. Lời thoại nhanh và rất "cân não", khiến mình không rời mắt khỏi phim vì vó cảm tưởng bỏ sót 1 chi tiết thì sẽ không hiểu được câu chuyện.
Kết thúc xoay chuyển bất ngờ. Diễn viên nam chính và luật sư Goodman quá xuất sắc. Là 1 bộ phim đáng xem
Xem thêm
Loading...

End of content

No more pages to load