Bài viết liên quan

[REVIEW] Sát Thủ Vô Hình – Viên ngọc quý của nền điện ảnh Tây Ban Nha

Đánh giá phim · SarahTran ·

Sau The Body, Oriol Paulo chứng minh cho cả thế giới thấy rằng các tác phẩm của ông không thua kém bất kì sản phẩm nào của kinh đô điện ảnh Hollywood.


10 phim thriller đặc sắc trên Netflix có thể bạn đã bỏ qua

Phim Kinh Dị · Tin điện ảnh · Calvinnn ·

Trong hằng hà sa số phim thriller trên Netflix, tìm được một phim đáng xem quả thật khó khăn.


Điện ảnh Tây Ban Nha - Nơi sở hữu nhiều ngọc quý chưa được nhiều người chiêm ngưỡng

Tin điện ảnh · Maii ·

Bên cạnh những đấu trường bò tót rực lửa và bầu trời đầy nắng gió, Tây Ban Nha còn là nơi có nền điện ảnh phát triển, tuy nhiên lại hiếm người biết đến, nhất là đối với khán giả ở Châu Á.

Xem thêm tin tức về Sát Thủ Vô Hình

Cộng đồng

kkpham 8

Một bộ phim thông minh với nhiều chiêu trò lật tẩy. Biên kịch rất xuất sắc khi cài cắm được nhiều twist vào nội dung đưa khán giả từ ngạc nhiên này bất ngờ khác.

shinsei11 9

Một vụ án đủ sức thách thức những cái đầu thông minh nhất kết hợp với những cảnh kinh dị đến rợn người. Thêm vào đó là khả năng diễn xuất tuyệt vời của dàn nhân vật. Không quá lời khi nói rằng Sát Thủ Vô Hình là một bộ phim hoàn hảo.

hotakky 8

Không cần những cảnh giết người kinh dị, hành động mãn nhãn hay hào nhoáng như những phim bom tấn. Đừng lo phim quá đen tối hay xoắn não đến mức bạn phải đau đầu để suy nghĩ về nó, Contratiempo chỉ đơn giản cùng với sự lắc léo nhẹ nhàng của mình sẽ khiến bạn không thể rời khỏi ghế xem phim dù chỉ là một phút giây nào đó. Nếu bạn mất tập trung, bỏ qua chỉ 1 chi tiết nhỏ, hay bất cứ một giây nào thì sẽ mất hay giây phút đó. Là một phim tâm lý hình sự li kỳ, điểm cộng lớn những của phim là những tình tiết phân tích cực kỳ lôi cuốn và hấp dẫn.
Xem thêm các đánh giá khác