Đánh giá của vudinhdo

vudinhdo 5

Diễn xuất của Ninh Dương Lan Ngọc càng ngày càng xuất sắc. Tuy nhiên kịch bản phim thì quá nhiều sạn. Hạt sạn lớn nhất là tình tiết Trọng Thoại cố giấu bí mật về việc Nhã Linh bị bệnh ko thể sinh con, việc này Trọng Thoại có nói ra thì cũng chả ảnh hưởng gì. Việc giấu bí mật này làm cho kịch bản phim trở nên phi lý và bộc lỗ rõ ràng sự yếu kém trong khâu sáng tạo của đội ngũ biên kịch.
Hạt sạn tiếp theo là Trọng Thoại rất yêu Nhã Linh, vậy tại sao ngay khi Nhã Linh bỏ đi thì anh ta khi tỉnh rượu lại ko chạy đi xin lỗi ngay?
Hạt sạn tiếp theo là tại làm sao Trọng Thoại ko làm sinh nhật và kỷ niệm ngày yêu cho Nhã Linh dù rất yêu cô ấy và vẫn nhớ rõ hai ngày kỷ niệm đó. Cho dù anh ta là 1 ng ngu ngốc nhưng ít nhất cũng ko thể bỏ qua 2 ngày kỷ niệm quan trọng đó. Lời giải thích của Trọng Thoại trong phim chỉ là lời ngụy biện cho sự lười nhác, yếu kém của đội ngũ biên kịch.
Hạt sạn tiếp theo là tại làm sao cứ phải trời mưa thì 2 người mới ngồi với nhau được? Ko còn cái tình huống nào tốt hơn nữa à?
Hạt sạn tiếp theo là tự dưng mọc đâu ra cái bà chuyên bị hư xe, rồi nói câu nào chúng câu đó về chuyện Trọng Thoại bị vk bỏ?
Hạt sạn nữa là có cần thiết phải để cho Trọng Thoại bị tai nạn giao thông khúc cuối phim hay không? Rồi mọc đâu ra cái đoạn Mạc Văn Khoa làm diễn viên trong khi anh ta vẫn là thợ sửa xe?

Tôi cũng đến quỳ với đội ngũ biên kịch. Viết thế quái nào mà giấu đầu hở đuôi, phi logic, vô lý quá mức. Lần sau nsx mà làm phim thì thay ngay biên kịch đi nha.
Cuối cùng thì cứu cả bộ phim với đội ngũ biên kịch vô duyên và yếu kém chính là nhờ diễn xuất của Ninh Dương Lan Ngọc và Trấn Thành, Mạc Văn Khoa cùng các diễn viên phụ. Họ diễn rất tốt, không có gì để chê cả.
Phim có doanh thu cao thật sự đơn giản là bởi vì gặp may, vô đúng thời điểm lễ tết và valentine, với lại chả có phim nào thật sự hay, chứ bình thường thì tuổi gì mà đòi mạnh mồm so với Em chưa 18? Đã yếu kém lại còn huênh hoang!

Tuy nhiên xét cho cùng thì phim cũng để lại nhiều bài học ý nghĩa và nhân văn, nhiều tiếng cười vui nhộn cho khán giả, cũng xứng đáng là bộ phim nên xem, nhưng bạn cũng đừng kỳ vọng quá nhiều.