83 %

Đêm Tối Rực Rỡ! nhận được 76 lượt đánh giá được xác thực với số điểm trung bình 7.88.

Cộng đồng (16)

Ngân 10

Phim rất hay

ericxu 10

phim rất hay nhưng rất dễ bị sốc nếu bạn không có chuẩn bị tâm lý trước khi xem, phim có nội dung về bạo hành gia đình và khúc cuối cũng khá là trầm, phim hay nhưng không phù hợp cho những ai bị trầm cảm. ( P/S : Diva cát thy xinh lắm hihi ^^ )

Nguyễn Thị Định 4

Nội dung không hay, kết phim không hậu,

nganannek 10

Phim sẽ khó coi đối với khán giả không quen xem phim nặng về tâm lý. Mình đi với một nhóm 5 người nhưng chỉ được 2 người thích và hiểu phim (tính cả mình rồi nha :))) )
Mình thực sự ấn tượng với nội dung và diễn xuất của các nhân vật! Hy vọng điện ảnh Việt có nhiều phim hay như thế này hơn.

Duong Loc 7

Phim hay, kịch tính . Rạp sạch sẽ âm thanh tốt nhưng chất lượng trình chiếu tại rạp Dcine khá tệ, lệch khung hình chiếu làm ảnh hưởng tới trải nghiệm xem phim.

Mai Ngọc Tuyền 9

Phim xã hội khá hay, tình tiết thực tế, đáng xem
Tiếc cái đoạn kết hơi nhanh và mơ hồ một xíu

Nguyễn Lê Đức Duy 10

Một bộ phim tuyệt vời, đây là lần đầu mình chứng kiến một bộ phim bàn về bạo hành gia đình, phim hiện thực hóa một tang gia Sài gòn chân thực đến nghẹt thở. Là con của một người mẹ đơn thân, mình đã khóc khi xem và thật sự phim đã chạm được đến mình. Cảm ơn những nhà làm phim, vì những thước phim hết sức nhân văn, ý nghĩa và sâu sắc.

quangbaao 5

màn hình chiếu hơi tối

Bảo Nhi 9

Phim khắc hoạ rõ nét tâm lí con người, sự rối ren trong một gia đình, gia trưởng, ích kỉ.. Đầy ám ảnh và day dứt.

Chankimah 8

Nội dung chân thực. Diễn tốt. Cảnh quay đẹp
Xem thêm
Loading...

End of content

No more pages to load