67 %

Detective Dee: The Four Heavenly Kings nhận được 6 lượt đánh giá được xác thực với số điểm trung bình 6.00.

Cộng đồng (5)

vuphuong 2

Phim dở đến mức khó chịu. Dở từ nội dung, diễn xuất cho đến kỹ xảo. Trung Quốc như bọn trọc phú cứ nghĩ bỏ một đống tiền là nâng tầm kỹ xảo như Hollywood nhưng thực ra chẳng khác nào mớ rau 3 xu. Phim này mà khen được thì 1 là gu dị, 2 là gu kém. Chấm hết.

thanhthu 1

Không hiểu gì hết, nhãm nhí phí thời gian....chưa kể vào rạp còn bị muỗi cắn

Duc Nguyen 10

Phim có hình ảnh mãn nhãn. Kĩ xảo tuyệt vời. Cốt truyện hay gây cấn. Lôi cuốn người xem??????

LinhLan08 8

Bối cảnh và đề tài của phim ko mới nhưng được làm khá chỉnh chu và hài hước. Những câu chuyện phá án theo mô típ thần thám Địch Nhân Kiệt vốn ko còn mới lạ đối với khán giả. Có lẽ vì vậy phim lần này được pha trộn nhiều yếu tố giải trí hơn. Phim kết hợp hành động - hài - viễn tưởng, yêu cầu nào cũng đạt và đủ để khiến khán giả thích thú. Đặc biệt giữa một mạch phim hành động -trinh thám căng thẳng yếu tố hài được sắp xếp hết sức hợp lý qua diễn xuất và lời thoại của diễn viên, lấy đc tiếng cười của khán giả. Nội dung ko sâu sắc. Phim xem giải trí ok.

tructhynguyen501 7

Phim dễ thương hơn mình nghĩ. Những tưởng bộ phim sẽ khá chậm và nặng nề khi mang một chút xíu yếu tố lịch sử cùng nhân vật có hàng ngàn giai thoại như Võ Tác Thiên, nhưng đây chính xác là một bộ phim cực kì thú vị và đáng xem. Các diễn viên đều thể hiện tròn vai của mình, đặc biệt phim còn có nhiều tuyến nhân vật phụ khá đáng yêu và hài hước. Nhân vật ấn tượng nhất mình sẽ trao cho Sa Đà của Lâm Canh Tân, bởi anh rất tỉnh và đẹp trai. Ngoài ra không thể không nhắc đến nhân vật của Nguyễn Kinh Thiên dù thời gian lên hình không nhiều nhưng vẻ đẹp bất chấp tạo hình của anh cũng đã để lại ấn tượng không nhỏ trong lòng khán giả.
Về phần kỹ xảo tuy không quá xuất sắc nhưng lại tương đối thuận mắt, thêm vào đó âm thanh cũng vô cùng sống động. Tạo hình cùng trang phục cũng là một điểm cộng khi khá là thú vị và mới lạ. Nói về điểm trừ của bộ phim thì chắc có lẽ chính là phần phụ đề của phim hơi khó nhìn do font chữ hơi nhỏ, cần phải tập trung mới có thể thấy rõ chữ, bạn nào bị cận khi đi xem phim thì nhớ mang theo kiếng nhé.
Xem thêm
Loading...

End of content

No more pages to load