Địch Nhân Kiệt: Tứ Đại Thiên Vương

Detective Dee: The Four Heavenly Kings

Địch Nhân Kiệt: Tứ Đại Thiên Vương, kể về những sự việc kỳ lạ liên tiếp xảy ra tại thành Lạc Dương: Một nhóm võ sĩ đeo mặt nạ quỷ Xi Vưu gây án khắp nơi, hồ ly bên ngoài quán rượu hiểu tiếng người, con rồng được khắc trên những cây cột trong hoàng cung sống lại…Địch Nhân Kiệt vừa phải phá giải chân tướng và động cơ của những vụ án thần bí vừa phải nghĩ cách đối phó với sức ép của Võ Hậu khi thời hạn phá án ngày càng gấp…

Khởi chiếu: 17/08/2018 tại Việt Nam
Thể loại: Adventure, Mystery, Fantasy
Đạo diễn: Tsui Hark
Nhà sản xuất: Nansun Shi, Chen Kuo-Fu

Đánh giá của cộng đồng

Phim dở đến mức khó chịu. Dở từ nội dung, diễn xuất cho đến kỹ xảo. Trung Quốc như bọn trọc phú cứ nghĩ bỏ một đống tiền là nâng tầm kỹ xảo như Hollywood nhưng thực ra chẳng khác nào mớ rau 3 xu. Phim này mà khen được thì 1 là gu dị, 2 là gu kém. Chấm hết.

Không hiểu gì hết, nhãm nhí phí thời gian....chưa kể vào rạp còn bị muỗi cắn

Phim có hình ảnh mãn nhãn. Kĩ xảo tuyệt vời. Cốt truyện hay gây cấn. Lôi cuốn người xem👍👍👍👏👏👏

Bối cảnh và đề tài của phim ko mới nhưng được làm khá chỉnh chu và hài hước. Những câu chuyện phá án theo mô típ thần thám Địch Nhân Kiệt vốn ko còn mới lạ đối với khán giả. Có lẽ vì vậy phim lần này được pha trộn nhiều yếu tố giải trí hơn. Phim kết hợp hành động - hài - viễn tưởng, yêu cầu nào cũng đạt và đủ để khiến khán giả thích thú. Đặc biệt giữa một mạch phim hành động -trinh thám căng thẳng yếu tố hài được sắp xếp hết sức hợp lý qua diễn xuất và lời thoại của diễn viên, lấy đc tiếng cười của khán giả. Nội dung ko sâu sắc. Phim xem giải trí ok.

Xem thêm tất cả các đánh giá khác

Diễn viên