Vệ Binh Dải Ngân Hà 2
Guardians of the Galaxy Vol. 2 - Comedy, Action, Adventure, Science Fiction
Trong lần này, đội Vệ Binh Dải Ngân Hà mang trong mình trọng trách bảo vệ cảvũ trụ khỏi một mối đe dọa mới. Ngoài ra nhân vật chính Stars Lord cũng gặp mặt người cha thất lạc đã lâu của mình. Phần hai cũng sẽ đóng vai trò làm cầu nối để đội Guardians hợp lực cùng các siêu anh hùng The Avengers nhằm chống lại kẻ thù chung Thanos.
Đánh giá của Han
Han 6
Review nhanh:
- Phim vui, rất là vui. Cười từ đầu đến cuối, như đang xem phim hài vậy, cười quá quên luôn nội dung phim.
- Nội dung bất ngờ, Villian cũng bất ngờ, cameo quá trời bất ngờ. Phim chú trọng tình cảm gia đình, bạn bè, tình yêu, tình bằng hữu.
- Bé Groot dễ thương kinh khủng, nhảy nhót liên tục. Quậy tung cả bộ phim, đến cuối phim cảm tử chiến boss.
- Starlord và Gamora phát triễn tình cảm nhưng nhẹ nhàng, đủ lãng mạn.
- Drax cười suốt phim, còn lại không làm được gì, rất là nhạt. Mantis đáng yêu, là nhât vật quan trọng.
- Yondu steal the show. Bá đạo nhất phim, một chiến trăm lính. Đây chắc chắn là nhân vật được yêu thích sau Groot.
- Rocket vẫn như phần 1, thông minh nhạy bén và rất thiện chiến. Đặc biệt nói nhiều hơn phần 1.
- Starlord và Gamora phát triễn tình cảm nhưng nhẹ nhàng, đủ lãng mạn.