Đánh giá của Daoboitu

Daoboitu

Đào Bội Tú

Phê bình phim tự do

Phim ổn hơn mình tưởng, khá hợp lí để ra rạp giải trí nhẹ nhàng. Nhất là các đôi mới cưa nhau đi xem là hợp lí hihi. Kịch bản thân thiện, dễ hiểu, cũng có chiều sâu mà không "xâu đíp" quá nặng đầu. Mấy màn "cung đấu" chưa có gì mới lạ độc đáo ấn tượng dã man lắm nhưng cũng vừa đủ mắm muối.

Đạo diễn Lương Mạnh Hải có triển vọng trở thành một "ông đỡ" mát tay cho các nhan sắc "đẹp từng xen ti mét" lên màn bạc suôn sẻ, nếu anh xác lập cho mình một "vũ trụ điện ảnh" chuyên về giới showbiz với các nữ anh hùng siêu mẫu với hoa hậu.

Minh Tú diễn xuất sắc và là gương mặt thực sự ăn hình. Lối diễn tự nhiên của Minh Tú khiến mình nhớ đến Tăng Thanh Hà khi xưa trong Đẹp Từng Cm, nhưng có phần già dặn hơn và "kĩ thuật" hơn. Nếu em nghiêm túc theo nghiệp diễn viên thì quá tuyệt. Tôi sẽ mua vé xem các phim có cô siêu mẫu hoa hậu này.

Mình ao ước là trang phục đặc sắc hơn và ghi dấu ấn hơn, thậm trí tạo được trend. Cái váy dạ hội nhân vật chính mặc đêm chung kết chỉ đẹp vừa đủ, nó mà gây ồ à được thì tuyệt. Cổ trang thì không nói làm gì, có lẽ phim VN theo motif hiện đại chưa đầu tư lớn cho costume design mà chỉ dừng lại ở mix đồ có sẵn. Mà ước thế thôi, dù sao thì chốt lại phim cũng ổn, nên xem ủng hộ phim Việt.