Đánh giá của Nguyễn Anh Quân

Nguyễn Anh Quân 7

Liên Minh Công Lý sẽ là một trong những bộ phim siêu anh hùng tuyệt vời nhất mà bạn được xem. Mọi điểm trừ của bộ phim như kỹ xảo mờ nhạt, nội dung chóng vánh hay diễn xuất gượng gạo đều bị sự lôi cuốn của các siêu anh hùng xóa nhòa. Dàn diễn viên tuyệt vời tới mức chỉ cần sự hiện diện của họ thôi cũng khiến bạn nổi da gà mà quên đi những thiết sót còn đang hiện sờ sờ trên màn ảnh.

Tuy việc đổi ghế đạo diễn vào phút chót và rút ngắn thời lượng phim xuống mức tối đa khiến cho bộ phim có phần hụt hẫng, nhưng những cảnh hành động được tận dụng tối đa vẫn rất mãn nhãn và "bạo lực" đậm chất Zack Snyder, điểm cộng này làm những thằng fanboy “đầu to mắt cận” như mình phải hú như khỉ đột ở giữa rạp.

Rút kinh nghiệm từ những tác phẩm đi trước, bộ phim mang một tông nền tươi sáng và đầy hi vọng. Nếu như thiếu sót muôn thuở của DC là tính giải trí, thì sự hài hước của Justice League đã sẽ khiến cho bạn thực sự muốn tua đi tua lại từng thước phim.

Nhưng công bằng mà nói, trên danh nghĩa là một tác phẩm điện ảnh, mình không thể nhân nhượng với những điểm trừ của Liên Minh Công Lý được :) . Ai khen thì sẽ khen hết lời, còn đã chê thì sẽ chê đủ đường.