Đánh giá của Nguyễn Dũng

Nguyễn Dũng 9

- Mục đích tôi gửi review này là muốn được giải thưởng, dù khả năng rất thấp tôi vẫn cố gắng dùng hết trí óc nhớ lại chi tiết phim đã xem hôm qua để viết vài dòng review dưới đây. Hy vọng mọi người đọc được những dòng review này nếu cùng cảm nhận về phim với tôi thì mong mọi người like cho tôi để tôi rinh giải thưởng về. Sau đây là cảm nhận của tôi về phim này:
bộ phim xoay quanh 5 nhận vật trên hình
- Xem phim này cảm giác như tác giả muốn mỗi người xem lựa chọn ra nhân vật mà mình yêu thích.
- Tôi thì tôi chọn "người điện nhanh", vì nhiều cảnh về nhân vật này làm tôi mắc cười với những lời nói của ổng như cái đoạn đua với Superman, với lại có những lúc nhân vật này rất ngầu như lúc "lướt đến chạm khẽ ngón tay vào thanh kiếm"..., còn nhiều đoạn khác nữa nhưng tôi để dành cho những ai chưa xem phim tiếp tục cảm nhận. Nhân vật tôi thích tiếp đến là
- Anh Người Cá, nhìn anh này thì max ngầu luôn với ngoại hình và khả năng của biển, với thêm cây "Tam Đinh" trong tay thì ảnh có thể gọi muôn ngàn con cá luôn (cái này tôi thêm vào thôi chứ ko biết ảnh có làm được ko ^^), thích nhất là cảnh ảnh Cắm cây Đinh xuống đất chặn nguyên đống nước chảy xuống. Nói chung là nếu ko có "Người Điện Nhanh" thì tôi thích anh này nhất.
- Thôi nói nãy giờ, giờ vào nhân vật lớn nhất trong phim luôn đó là "Người Dơi", thấy tập phim này "Người Dơi" cực kỳ tội luôn, 1 phần vì bây giờ ảnh đã có tuổi rồi, tóc bạc đầu, trong phim diễn tác giả đã cho anh Dơi yếu đi nhiều rồi ko còn mạnh mẽ như những tập lúc trước nữa, 1 phần có lẽ do anh Dơi là người thường nên phải chấp nhận số phận, phải nói là xem tập phim này thương anh Dơi thiệt, nhiều cảnh thấy ảnh hy sinh vì đồng đội mà tôi suýt rơi nước mắt. Trước khi viết về nhân vật kế tiếp tôi muốn chia sẻ câu nói tôi cảm thấy vui nhất trong phim này của nhân vật "Vợ Superman", Chắc mọi người ai xem cũng buồn cười với câu này:
- Vợ Superman : "anh thơm quá!"
xem câu này xong ko biết mọi người có cùng suy nghĩ với tôi ko, tôi liền đặt câu hỏi "bộ trước giờ đóng phim với anh Superman hôi quá hay sao mà chị vợ lại hỏi vậy nhở ^^".
- Tôi muốn review Superman trước 2 nhân vật còn lại trong hình vì độ ngầu của ảnh, mặc dù ko phải là 1 trong những nhân vật chính trong tập phim này nhưng mỗi khi Superman xuất hiện thì cảm giác vô đối lắm, sức mạnh áp đảo đối phương, khiến cho mọi người phấn khởi vô cùng. Vì là nhân vật phụ nên ko đánh giá nhiều về anh.
- Nhân vật WW (Wonder Woman) Vì là nhân vật nữ chính duy nhất trong phim nên tôi ko biết phải viết sao nữa, trước giờ xem những tập phim trước có WW tôi ko biết cô xuất thân từ đâu nữa nhờ tập phim này tôi mới biết WW là con của nữ hoàng tộc amazon và tộc amazon đông kinh khủng, cái đoạn quân amazon kéo ra đánh "Đầu 2 Sừng" làm tôi cảm thấy ngợp luôn. cuối cùng là nhân vật ít thông tin nhất
- Người Thép Máy: nhìn ảnh rất giống với tôi cũng là dân IT nhưng ảnh ở cấp độ bậc thầy, cũng rất bá đạo nhưng vì ít thông tin quá nên tôi ko biết phải viết sao nữa, chỉ biết ảnh là 1 người tính tốt, nhưng vì bị sức mạnh ngoài ko gian vào cơ thể nên tôi khuyên ảnh là nên ở bên cạnh mấy anh chị em đồng đội của mình thì sẽ là 1 anh hùng tốt.
Gõ một lúc bài review của tôi hình như vượt 150 từ mất rồi, lúc đầu tôi chỉ muốn viết bài đạt 150 từ thôi vì sợ mọi người nhìn dài quá ko muốn đọc, nhưng nếu có thể mong mọi người dành chút thời gian đọc bài review của tôi một chút thôi cũng được như vậy là tôi cảm thấy vui rồi. Tôi cũng xin lỗi vì đã viết trước một số đoạn phim ra đây cho mọi người xem, tôi mong mọi người cùng xem phim này và cảm nhận với tôi. ^^
- Cảm nhận cuối cùng của tôi về tập phim Justice League và cũng là kết thúc cho bài review này của tôi chỉ bằng một câu:
- Dũng: "Đây là một phim hay!"