Đánh giá của Đức Trung

Đức Trung 8

ĐƯA VŨ TRỤ ĐIỆN ẢNH DC LÊN TẦM CAO MỚI

Về nhạc phim: chưa thực sự ấn tượng, nhưng cũng đã tạo được điểm nhấn. Cách chọn nhạc của DC rất riêng, nếu các bạn có ấn tượng từ những bộ phim trước, thì lần này sẽ không phải hụt hẫng, nhưng nói ấn tượng mạnh về nhạc phim, thì không.

Về cốt truyện: Suông sẽ không có việc hack não, lắc léo gì ở đây. Nhưng điểm cộng rất lớn, là những nút thắc nhỏ trong phim được lồng ghép vào khéo léo, và được gỡ ra bằng cách khéo léo không kém, không những thế, những thứ chưa thõa đáng trong BatSup, tạo tiền đề cho phim, và JL cũng sẽ giải quyết điều đó. Dường như đây là thói quen của nhà Dc, hồi Men of steel người ta troll cứu trái đất gì mà đập nát cả thành phố, thì chính nó tạo tiền đề cho BatSup, BatSup ra thì bị troll sao đánh nhau to thế mà giải quyết xích mích kì cục, thì giờ JL sẽ trả lời, đến rạp mà xem nhé.

Về tông màu của phim: ơn trời, sau bao nhiêu lần chê bai, chỉ trích,góp ý các thứ abc,xyz thì tông màu của DC cũng đã sáng lên rồi. Mặc dù cũng chưa sáng như ban ngày, nhưng chắc chắn sẽ nhìn rõ nhân vật là cảnh vật xung quanh :)) các bạn sẽ thấy thích hơn nhiều so với các phim trước đấy.

Về các tuyến nhân vật: phần nãy đã nhất nè, các tuyến nhân vật cực kì sáng. Sẽ không có nhân vật nào bị lép về, không có ai bị mờ nhạt. Mỗi người đều thể hiện được tính cách, triết lý sống, mối quan tâm riêng. Trước khi đi xem, mình đã không dám kì vọng là phim sẽ làm sáng được từng người trong team, nhưng mình đã lầm, mỗi nhân vật đều có vị trí, và đóng góp rất riêng cho JL, mình đánh giá phần xây dựng nhân vật là thành công nhất của phim.

Vài review nhỏ khác: các phân cảnh deep xen kẽ các phân cảnh hài, làm bộ phim nhiều màu hơn hẳn. Nhân vật phản diện tạm ổn, chủ yếu đánh đấm khoa trương sức mạnh chứ cũng không có triết lý sống gì sâu sắc. Hành động cực oke, đã mắt đã tai.

Vẫn còn chỗ chưa ổn, nhưng đó chỉ là vài hạt sạn cực kì nhỏ, vì phim hay lắm mấy bạn. Mình cảm thấy cái cách mà mọi người tập hợp với nhau, còn hay hơn cả Avanger 1( xin lỗi vì so sánh lộ liễu ahihi). Vũ trụ DC sẽ có chỗ đứng mới sau bộ này, mình tự tin là như vậy, nhớ ra rạp nha :)