Đánh giá của timbonguyen_1206

timbonguyen_1206 7

"Liên minh công lý" của DC có phần nào đó giống "Biệt đội Báo thù" của Marvel, có lẽ là ở mặc ác nhân. Cùng có sừng trên đầu, cùng dịch chuyển xuống trái đất vì một cái hộp đầy năng lượng và mang theo cả một đạo quân xuống, Steppenwolf đối với nhiều người xem không quen với DC là như vậy - một Loki hung bạo hơn, khỏe hơn gần như cả đội.

"Liên minh công lý" có một kịch bản tạm được, với dàn diễn viên tạm được, cùng với đó là những trang phục, hiệu ứng cũng tạm được, âm nhạc cũng tạm được. Nói chung, nếu chọn một cách cắt dựng không quá tệ, đây sẽ là một bộ phim tạm được.

Không cần biết đến tin đồn, những ai đã google để nhìn thấy thời lượng 2 tiếng 50 phút cũng sẽ hiểu rằng phim này quá ngắn, chưa đã và chưa diễn tả đủ hết ý đồ của hai người đạo diễn. Mọi thứ trôi qua quá nhanh, khiến cho các nhân vật không có chỗ để thể hiện mình đầy đủ, khiến cho các hiệu ứng trở nên đáng ghét và âm nhạc cũng trở nên bị lãng quên.

Sau rốt, DC và Warner Bros vẫn là một hãng phim "may mắn". Năm ngoái, với hai phim "thối" là "Batman v. Superman - Bình minh công lý" và "Biệt đội cảm tử", họ vẫn kiếm về 1 giải Oscar, vượt qua bộ đôi Disney và Marvel. Năm nay, chắc chắn họ sẽ lại có một Oscar nữa. Và như vậy có lẽ là đủ với những người làm phim, nhưng không đủ với khán giả xem phim. Như tờ Washington Post đã bình luận rất đúng, "khán giả đã có thể được xem một bộ phim tốt hơn như thế này".