81 %

Kong: Skull Island nhận được 32 lượt đánh giá được xác thực với số điểm trung bình 8.00.

Cộng đồng (16)

Trissica_Jonkers 5

THẤT VỌNG

THẤT VỌNG

tai_3010 10

Rất hay và gây cấn

NaJun 10

Film coi rất hay, rất mãn nhãn, nhìu tình huống bất ngờ

PTuanAnh 9

Kĩ xảo tuyệt vời. Về tổng thể cả phim thì chưa gây ấn tượng cho lắm. Nhưng có 1 số chi tiết nhỏ khá hay và độc đáo

MH 7

Chinh phục khán giả bằng các khung hình cùng kỹ xảo đã mắt, Kong: Skull Island xứng đáng được xếp vào danh sách phim bom tấn của năm. Dù kịch bản cùng nhân vật chưa được xây dựng đến nơi đến chốn nhưng bộ phim đủ níu chân khán giả về khung cảnh và trận chiến giữa các quái vật.

HeisenbergPhu 7

Kong: Skull Island đánh dấu sự trở lại hoành tráng của một vị vua sau một thời gian vắng mặt khá lâu trên màn ảnh. Đạo diễn Jordan Vogt-Roberts đã thật sự khéo léo khi hòa trộn những yếu tố cổ điển và mới vào trong bộ phim này, cách lấy bối cảnh chiến tranh Việt-Mỹ đan xen vào những yếu tố viễn tưởng đã thật sự tạo một sự thu hút mới lạ dành cho người xem. Tóm lại, đây là một bộ phim mang đầy đủ những yếu tố giải trí mà khán giả cần đến: Mãn nhãn – đã tai – hoành tráng.
Không những vậy, một lần nữa bộ phim thứ 2 trong vũ trụ MonsterVerse này lại tiếp tục chứng tỏ sự chính xác trong câu nói của tiến sĩ Ishiro Serizawa hồi Godzilla 2014, đó là: “ con người luôn ngạo mạn khi nghĩ rằng họ có thể kiểm soát được thiên nhiên…mà không hề nghĩ theo cách ngược lại!”. Vâng, thiên nhiên luôn có quy luật của nó.

baokeem11@yahoo.com 10

Hay lắm...một bộ phim vô cùng hoành tráng lệ.

Lord 8

Kong đã được khắc họa thành công, xứng đáng với một tầm vóc lớn, một thương hiệu toàn cầu và vị vua của Skull Island.

Dù vậy, nội dung và tuyến nhân vật không có chiều sâu cần thiết.

tkanhtk91 10

Cảnh quay tuyệt vời . cảnh đánh nhau giữa Kong vs Skull Crawler thì khỏi chê.

Lightning 8

Phim diễn biến nhanh, cốt truyện đơn giản nhưng phân cảnh hành động cực kỳ hoành tráng. Kong trong phim là phiên bản Kong đỉnh nhất từ trước đến nay. Vế việc các nhân vật trong phim mờ nhạt, đây là phim về Kong mà, đất diễn phải là của Kong chứ. Phim mang đậm tính giải trí, làm mãn nhãn người xem. After Credit của phim sẽ làm cho fan Godzilla từ những bộ phim đầu tiên của TOHO nhảy dựng lên vì phấn khích cho xem.
Xem thêm
Loading...

End of content

No more pages to load

Các bình luận khác

1533864373293354

Cảnh đẹp và cũng hay

Nhutran97

Good At imaginary

ducnv231

anh Kong đẹp zai