67 %

Last Christmas nhận được 9 lượt đánh giá được xác thực với số điểm trung bình 7.22.

Cộng đồng (4)

My96 10

Phim hay nhẹ nhàng, vui vẻ, cảm động lẫn lộn nhưng vẫn tròn cảm xúc. Phim mang lại không khí giáng sinh rất ấm áp. Không chỉ miêu tả về tình yêu, xen lẫn đó còn là tình cảm gia đình, cộng đồng và một số vấn đề xã hội hiện nay. Túm lại đây là một bộ phim rất đáng xem mùa giáng sinh

jasonvinng 8

Phim tinh tế và khéo léo đến tuyệt vời. Những tình tiết gây cười trong phim chưa bao giờ thật sự dùng để cười, mà chính là để khóc và để thương.

LaRoma 5

Thật may mắn vì đến nửa cuối sau, bộ phim đã được cứu vãn bởi plot twist không dễ gì đoán ra. Trước đó, Giáng Sinh Năm Ấy đem tới những phút giây khá nhàm chán vì những câu thoại gây cười thiếu hiệu quả cũng như việc truyền tải thông điệp bộ phim còn tương đối kém cũ kỹ.

Giáng Sinh Năm Ấy không định rõ được phạm vi là một phim Noel dành cho thiếu nhi, hay dành cho lứa thanh thiếu niên. Vì các bài học, ý nghĩa phim đem lại còn hời hợt, nhưng nội dung và diễn biến thì chỉ phù hợp với người lớn tuổi.

Điểm tệ nhất là phần nhạc phim bị biên tập không đồng đều, đôi lúc lớn quá micws cần thiết.

VLynd 6

Phim có ý tưởng tốt nhưng cách triển khai và thoại chán quá, khó lòng giữ chân khán giả thiếu kiên nhẫn. Phim dành cho khán giả lớn tuổi mà thông điệp nói huỵch toẹt ra như mấy phim hoạt hình đơn giản cho trẻ em. Diễn xuất duyên dáng của Emilia Clarke là một trong những điểm sáng của phim, cùng chemistry với Henry Golding.
Xem thêm
Loading...

End of content

No more pages to load

Các bình luận khác

ericxu

hay , cảm động lắm ! xem xong rơi nước mắt như mưa !