57 %

Legend of the Demon Cat nhận được 7 lượt đánh giá được xác thực với số điểm trung bình 6.86.

Cộng đồng (6)

tvhuyy 9

phim hay nhưng khá là buồn, nhiều bất ngờ

kkpham 6

Phim của Trần Khải Ca luôn gây tranh cãi. Dù hay dù dở nó vẫn luôn tạo ra những luồng dư luận trái chiều. Yêu Miêu Truyện lần này cũng không ngoại lệ. Nhưng dầu cho cốt truyện và cách cắt phim có phần lỏng lẻo, thì không thể nào không kể đến nghệ thuật sắp đặt cùng bối cảnh trong phim. Những khung hình vô cùng nghệ thuật. Các diễn viên diễn ở mức tròn vai, chưa có gì quá nổi bật. Chỉ tiếc là phim chưa tạo ra được hết nét ma mị cần có.

Kurein 7

Phim xem cũng không tệ, chắc tại cũng không trông mong gì mấy nên thấy phim ổn đâm ra hơi hoang mang, tại thấy nó bị chê hơi nhiều XD
Đó giờ không trông chờ gì mấy màn kỹ xảo của phim TQ, nhưng kỹ xảo điện ảnh trong Miêu yêu truyền có thể nói khá là tốt, tuy có vài chỗ hơi lố tí đâm dở (lố nhất là mấy đoạn con mều nó kêu rù rù này, cả mấy đoạn nó nhảy nhót cứ như xiếc nữa, nhìn giả không chịu được. Cả mấy đoạn hai thiếu niên huyễn hoá thành hạc nữa).

Nội dung phim thì, nói sao nhỉ, nó khá là thuần chất "truyền" (của truyền thuyết), đầy yếu tố ma mị cùng huyền bí, mở đầu có hơi không dc mượt mà lắm, nhưng cái kết thì lại viên mãn. Phim không tập trung nhiều vào mấy pha hành động, chủ yếu chỉ nói về việc khám phá ra chân tướng của hai nhân vật chính mà thôi, thế nên mấy bạn chán phim kiểu "giải đố" hay ghét phim kiểu nhớ lại thì có thể pass phim sang một bên, vì thời lượng phim khá dài (2h10p) mà mạch phim lại hơi lê thê nữa nên dễ gây buồn ngủ...

Chán nhất phim chắc là dàn bình bông mũy nữ, diễn thấy gượng gạo và chả có miếng cảm xúc nào. Nam thì trừ vai Bạch Cư Dị, Không Hải và Đan Long ra thì còn lại cũng chả khá hơn là mấy (thế mà có mấy vai phụ tỷ như Lý Bạch xuất hiện có tý mà ấn tượng phết. Bị cái không chấp nhận dc hai bác diễn An Lộc Sơn x Cao Lực Sỹ nhìn tàn tạ vãi cả nhái, phá cp của mềnh ship từ JX3..)

Coi xong còn đọng lại duy nhất đúng một điều, ám ảnh mình từ đầu tới cuối phim, đó là gương mặt của pháp sư Không Hải, mặt ảnh nhìn cứ như lúc nào cũng đang mỉm cười, rợn rợn kiểu gì ý...

Nhật Phạm 5

Phim đầu tư nhiều tiền nhưng lại đem đến sự thất vọng dành cho mình :( tuy nhiên mình cũng thấy hay hơn indisious 4 :3

Shuu 7

Phim được đầu tư kỹ lưỡng về mặt hình ảnh để dựng lại một bối cảnh phong kiến nguy nga hoành tráng cùng những cảnh quay huyền ảo cuốn hút người xem. Dàn diễn viên trai xinh gái đẹp với phục trang lộng lẫy thu hút mọi ánh nhìn. Nội dung xoay quanh sự trả thù của yêu miêu và những bí ẩn xoay quanh lịch sử cái chết của nhà vua và quý phi, khiến người xem phải tò mò theo dõi. Tuy nhiên lối làm phim nhiều ẩn ý, nhiều tình tiết chưa được giải thích thỏa đáng, hợp lý khiến người xem đến cuối có hơi hoang mang và hụt hẫng. Điểm 9 cho hình ảnh, điểm 6 cho nội dung.

shinsei11 6

Có thể nói đây là một tác phẩm được đầu tư và chuẩn bị hết sức công phu, kĩ lưỡng, xứng tầm một tác phẩm hợp tác giữa hai nền điện ảnh lớn. Tuy nhiên, bối cảnh cùng khâu dàn dựng có làm tốt đến đâu cũng không thể che hết đi khuyết điểm của phần nội dung. Những đoạn chuyển cảnh khá rối, thiếu tính liền mạch, cốt truyện dài nhưng các phân đoạn chưa được khai thác sâu. Các nhân vật sử dụng lối nói chuyện chứa đầy ẩn ý, điều này phù hợp với bối cảnh phong kiến trong phim nhưng không ít phân đoạn sẽ khiến người xem lúng túng, khó hiểu. Yếu tố trinh thám trong phim khá nhạt. Phần âm thanh và hình ảnh được làm rất tốt, đặc biệt là gam màu tối được sử dụng một cách hiệu quả trong phim.
Xem thêm
Loading...

End of content

No more pages to load