Đánh giá của 503522570145484

503522570145484 10

Dream Man - Lời kết bạn chết chóc
Lần đầu tiên dám đi xem một bộ phim kinh dị, nói vậy chứ phim cũng không hẳn là thiên về kinh dị nhiều chỉ là một số phân cảnh làm giật mình >< mà phải nói phim hack não quá ?
Dream Man có thể chưa gọi là xuất sắc nhất với tất cả mọi người nhưng thiết nghĩ thì nó đáng xem, phim khai thác đề tài có phần quen thuộc nhưng không bao giờ là cũ là lối sống ảo trên Mạng Xã Hội. Cụ thể hơn là bộ phim nói về mặt trái của mạng xã hội gây hại cho những người sử dụng nó và một chút yếu tố rùng rợn gây cho tò mò về Dream Man là ai và tại sao có thể cướp đi mạng người khi kết bạn với Dream Man. Một bộ phim hack não đúng chất xen lẫn gì đó kinh dị gây cấn phơi bày bộ mặt thật của xã hội bây giờ, sự tham vọng và sự tàn nhẫn của con người đến mức có thể bất chấp việc bán đứng bạn bè của mình.
Dream Man đưa người xem từ bất ngờ này sang bất ngờ khác với kịch bản ít có hack não. Bạn nào thích plot-twisted thì có lẽ phải há hốc mồm khi xem, nếu ai nghĩ mình đoán được kết phim khi mới qua được cú twist đầu tiên thì sai lầm, còn nhiều cái nữa đang chờ bạn ở phía trước đấy.