84 %

Mắt Biếc nhận được 214 lượt đánh giá được xác thực với số điểm trung bình 8.07.

Cộng đồng (26)

Alex273 4

Không có cảm nhận gì nhiều không quá xúc động, những điều quá bình thường trong cuộc đời này. Cốt truyện thiếu điểm nhấn. Nhân vật điễn suất hết sức nhạt nhưng kéo lại là có ngoại hình đẹp mà thôi. Nhiều người mơ ước mối tình đẹp rồi khóc trước sự tan vỡ phù hợp hơn với bộ phim này còn so với tiểu thuyết gốc thì còn xa lắm. Phim đơn giản là chưa đủ ĐÔ!

kkpham 8

Truyện Nguyễn Nhật Ánh đa phần chỉ dành cho tuổi teen, nên xem ra Mắt Biếc cũng hợp với teen hơn. Một bộ phim nhẹ nhàng dành cho tuổi thanh xuân có phần dài dòng và hơi sáo mòn. Coi phim xong nhớ nhất điều gì? Nhớ nhất là những bài hát của Phan Mạnh Quỳnh cũng như những con người bị mắc kẹt ở làng Đo Đo.

Trân 4

Phim nhàm chán nội dung không gì đặc sắc mới lạ chất lượng tệ

Luong Gia Tuyen 9

hơi tiếc 1 chút đoạn đầu không được hấp dẫn lắm, phải đợi đến giữa phim mới bắt đầu thấy hay không chê vào đâu được

845510259124422 7

MẮT BIẾT - BỘ PHIM CỦA NHỮNG SAI LẦM TUỔI TRẺ
Một bộ phim với những khu cảnh rất đẹp, dàn diễn viên trẻ và có thể nói là rất trẻ để nỗi không đủ kinh nghiệm để diễn tả được hết nội tâm nhân vật.
Âm thanh của phim không có gì đặc biệt.
điểm cộng duy nhất là cảnh Hồng bị Nhạn từ chối, rất thật rất đúng nội tâm. (mình thấy chỉ có Hồng là best nhất trong dàn cast) .
Phim không dành cho những người không mơ mộng hoặc đã đọc qua truyện.

2211763002409152 7

Ngạn diễn hơi đơ, với cách lồng tiếng làm phim nơi bị cứng nhắc. Với một người chưa đọc qua truyện gốc thì phim này tạm ổn.

Mai Nien 9

Khi vừa kết thúc phim, mình thấy một cảm giác mà hơn 10 năm xem phim rạp chưa thấy bao giờ, là khán giả họ đơ ra tầm 5s - mình nghĩ là thổn thức và khi im lặng đứng dậy, khá nhiều người đã lấy tay quẹt nước mắt.
Mình ngồi sát một nhóm con trai khá ồn thời gian đầu, nhưng khi kết thúc phim mình cảm nhận rõ là tụi nó cũng xúc động, chỉ đứng dậy im lặng rồi về.

ankid1412 9

Phim hay ! cảm xúc chan chứa và thấm đẫm, các nhận vật đều mang đến những cung bậc thăng trầm đáng suy ngẫm theo từng hoàn cảnh khác nhau.

My96 10

Nội dung và nhân vật khá sát với truyện. Nhân vật diễn tròn vai, khá thích nhân vật Hồng. Cái kết có cải biên đôi chút nhưng cuối cùng vẫn là lỡ nhau!!

han.saman@gmail.com 6

Diễn chưa đạt. Khóc thì nhiều ít truyền cảm xúc tới người xem. Bỏ nhiều tình tiết trong truyện. Không nên khắc lên thân cây, đừng học theo nhé mấy cô cậu nhỏ.
Xem thêm
Loading...

End of content

No more pages to load

Các bình luận khác

namnd21

Phim hay, nhẹ nhàng tình cảm và sâu lắng. Cảnh phim làm ta nhớ đến những ngày trẻ thơ vô lo vô ưu. Xem xong như quyến luyến muốn xem lại lần nữa ?