55 %

Nắng 2 nhận được 11 lượt đánh giá được xác thực với số điểm trung bình 7.27.

Cộng đồng (8)

Hiền Thanh Đặngg 9

Fim hay và cảm động lắm

Luu Hoang 4

Nắng 2 thực sự đáng thất vọng. Tất cả những gì mọi người có thể nhớ được và hấp dẫn đi xem là từ dư âm của Nắng 1 xem 1 kịch bản và đạo diễn thuần việt cho 1 bộ phim chuyển thể sẽ theo hướng nào. Diễn xuất của mẹ Mưa và Nắng vẫn rất ok nhưng kịch bản quá rời rạc và vô lý, càng xem càng lạc lối cho đến đoạn nút thắt tai nạn thì quá lố. Nói chung phim mang tính lạm dụng nhân vật nhiều. Hy vọng phim Việt k nên gượng ép nghĩ ra biến tấu để rồi làm mất đi thiện cảm của người xem về 1 phim đã từng để lại dấu ấn thế này.

NguyenNhi265 8

Tôi vừa xem xog và tôi cảm thấy phim rất đc nhưg tôi nghĩ phim cần thêm 1 chút hài
1 chút j dok để ng.xem vừa nói ra câu thoại thì ai cũg nhớ lại bộ phim này
Dù sao thì cũg hài cũg tâm lý .... rất được

Uyen Phuong 9

Kh hay bằng p1 nhưng cũng hay cảm động hài cũng có

Anh Tuan 9

Phim tình cảm hài này rất hay làm cho em ngồi coi có lúc vui buồn!!
Hanhfm

Hanhfm

Nhà phê bình phim tự do

Nắng 2 quá nhạt nhưng khán giả trong rạp có vẻ vẫn rất hứng thú khi có những tràng cười, đặc biệt là khán giả nhỏ tuổi. Tuy nhiên kịch bản thiếu đầu tư và vội vàng trong dựng phim làm cho Nắng 2 suýt thành thảm họa nếu không có dàn diễn viên hấp dẫn.

thaotk 5

Phim không có gì mới, câu chuyện được tạo ra cùng những tình tiết vô cùng hời hợt. Phim chuyển cảnh rất thô, khi xem bạn sẽ thấy được rõ ràng những đoạn cắt cảnh. Điều này làm người xem cảm thấy bộ phim vô cùng rời rạc. Không có những tình tiết bất ngờ hay đánh đố khiến người xem phải suy nghĩ. Diễn xuất của các diễn viên cũ ở mức tròn vai, diễn viên mới thì dở, nhất là bọn giang hồ, quá giả, không tạo được căng thẳng gì hết. Nhân vật mẹ Mưa vẫn i như cũ, kiểu chọc cười khán giả của nhân vật này cũng không có gì đổi mới và dường như người xem đã bị lờn với phong cách này rồi. Kutin và bé Kim Thư dễ thương nhưng có vẻ như vai bé Nắng lần này khá nặng nên Kim Thư không thể diễn tả hết được nhân vật của mình. 2 nhân vật mới của câu chuyện Nắng 2 thì hoàn toàn nhạt tuếch, điểm nhấn chính là của Hoàng Phi nhưng cũng được thể hiện một cách qua loa, cộng thêm diễn xuất tệ nên thành ra không tạo được cảm xúc gì cho người xem cũng như sự đồng cảm. Sau khi xem Nắng 2, có lẽ bạn sẽ không còn đọng lại một chút gì cả, một câu chuyện thiếu sức sống và chán đến không ngờ tới. Phim vẫn có ý nghĩa, vẫn có thông điệp nhưng làm chưa tới, chấp vá mọi thứ lại với nhau để có một câu chuyện. Một chút hài hước nào đó của cặp đôi Kiều Minh Tuấn và Trấn Thành góp phần nhỏ khiến cho bộ phim không bị tệ hơn. Những nút thắt của bộ phim tạo ra cũng không được giải trọn vẹn, dường như càng về sau lại bỏ quên các chi tiết trước đó.

hotakky 6

Phim xem được, nhưng không được như kỳ vọng của mình. Mình nghĩ với kinh nghiệm từ phần 1, và bổ sung thêm diễn viên, bối cảnh cũng rộng hơn thì phim sẽ hấp dẫn hơn, cảm động hơn, nhưng thực tế phim vẫn là những mảng miếng hài tạm được không hơn không kém, câu chuyện có ý nhưng làm chưa tới, gần như không có yếu tố bất ngờ hay hồi hợp gì cho một phim có tình tiết bắt cóc.
Xem thêm
Loading...

End of content

No more pages to load

Các bình luận khác

dos.designer

Hóng phần 2 này, phần 1 cực hay và cảm động lắm, mong phần 2 sẽ hay hơn !