Bài viết liên quan

[REVIEW] Nắng 2 – Câu chuyện không mới và phim cũng chưa tới

Đánh giá phim · thaotk ·

Nắng 2 của đạo diễn Đồng Đăng Giao là một tác phẩm quá hời hợt, mọi thứ cảm xúc được tạo ra dường như chỉ làm cho có và với mục đích cố gắng lấy nước mắt của người xem.


Nắng 2 tỏa sáng trong kỳ nghỉ lễ Quốc Khánh ít sôi động 2017

Video - Trailer · Moveek ·

Nắng 2 đã nhanh chóng cán mốc 30 tỷ đồng, một con số ấn tượng trong thời kỳ các phim Việt đang hầu như “ngã ngựa” trên đấu trường phòng vé khốc liệt.


Hậu trường Nắng 2 - Mưa và Nắng

Video - Trailer · Moveek ·

Với diễn viên nhí Kim Thư, vai cô bé Nắng mộng mơ, tinh nghịch, hồn nhiên nhưng cũng rất “bà cụ non” trong bộ phim này là một bước đệm rất lớn giúp cô bé đến gần hơn với khán giả.

Xem thêm tin tức về Nắng 2

Cộng đồng

thaotk 5

Phim không có gì mới, câu chuyện được tạo ra cùng những tình tiết vô cùng hời hợt. Phim chuyển cảnh rất thô, khi xem bạn sẽ thấy được rõ ràng những đoạn cắt cảnh. Điều này làm người xem cảm thấy bộ phim vô cùng rời rạc. Không có những tình tiết bất ngờ hay đánh đố khiến người xem phải suy nghĩ. Diễn xuất của các diễn viên cũ ở mức tròn vai, diễn viên mới thì dở, nhất là bọn giang hồ, quá giả, không tạo được căng thẳng gì hết. Nhân vật mẹ Mưa vẫn i như cũ, kiểu chọc cười khán giả của nhân vật này cũng không có gì đổi mới và dường như người xem đã bị lờn với phong cách này rồi. Kutin và bé Kim Thư dễ thương nhưng có vẻ như vai bé Nắng lần này khá nặng nên Kim Thư không thể diễn tả hết được nhân vật của mình. 2 nhân vật mới của câu chuyện Nắng 2 thì hoàn toàn nhạt tuếch, điểm nhấn chính là của Hoàng Phi nhưng cũng được thể hiện một cách qua loa, cộng thêm diễn xuất tệ nên thành ra không tạo được cảm xúc gì cho người xem cũng như sự đồng cảm. Sau khi xem Nắng 2, có lẽ bạn sẽ không còn đọng lại một chút gì cả, một câu chuyện thiếu sức sống và chán đến không ngờ tới. Phim vẫn có ý nghĩa, vẫn có thông điệp nhưng làm chưa tới, chấp vá mọi thứ lại với nhau để có một câu chuyện. Một chút hài hước nào đó của cặp đôi Kiều Minh Tuấn và Trấn Thành góp phần nhỏ khiến cho bộ phim không bị tệ hơn. Những nút thắt của bộ phim tạo ra cũng không được giải trọn vẹn, dường như càng về sau lại bỏ quên các chi tiết trước đó.

Hiền Thanh Đặngg 9

Fim hay và cảm động lắm

Luu Hoang 4

Nắng 2 thực sự đáng thất vọng. Tất cả những gì mọi người có thể nhớ được và hấp dẫn đi xem là từ dư âm của Nắng 1 xem 1 kịch bản và đạo diễn thuần việt cho 1 bộ phim chuyển thể sẽ theo hướng nào. Diễn xuất của mẹ Mưa và Nắng vẫn rất ok nhưng kịch bản quá rời rạc và vô lý, càng xem càng lạc lối cho đến đoạn nút thắt tai nạn thì quá lố. Nói chung phim mang tính lạm dụng nhân vật nhiều. Hy vọng phim Việt k nên gượng ép nghĩ ra biến tấu để rồi làm mất đi thiện cảm của người xem về 1 phim đã từng để lại dấu ấn thế này.
Xem thêm các đánh giá khác