Tam Sinh Tam Thế: Thập Lý Đào Hoa
三生三世十里桃花 - Romance, Drama, Fantasy
Bộ phim kể về chuyện tình cảm động giữa Thượng thần Bạch Thiển (Lưu Diệc Phi) và Thái tử Cửu Trùng Thiên Dạ Hoa (Dương Dương). Là con gái duy nhất của Bạch Đế Hồ Quân, Bạch Thiển từ nhỏ đã cải nam trang bái sư học nghệ, trải qua vô vàn kiếp nạn mới có thể trở thành Thượng thần. Trong suốt ba kiếp người đầy rẫy sóng gió, khó khăn ấy luôn tồn tại hình bóng của Dạ Hoa, người sẵn sàng trở thành đôi mắt, là tất cả của Bạch Thiển. Thế nhưng giữa muôn trùng gian kế, trắc trở, liệu vị hôn phu kém mình chín vạn tuổi của Bạch Thiển có thể cùng nàng giữ vẹn nguyên lời thề nguyện bên nhau ba đời ba kiếp?
Đánh giá của Biling Bilingual Ual
Còn thực sự diễn xuất của LDP trong phim chưa đạt đc đến cảnh giới xuất sắc nhưng đã lột tả đc 1 bạch thiển cao ngạo và đúng chất thượng thần theo yêu cầu của bản điện ảnh
Dương Dương diễn thực sự tốt. Ánh mắt thể hiện đc chiều sâu ,cảm xúc chả hiểu sao các bạn lại chê
A Ly rất đáng yêu chớt đi đc
Về phần nhân vật phụ tạo hình của Chiết Nhan và Huyền nữ không vào mắt cho lắm. Nhân tiện cx khó mà yêu thương đc bộ đồ cưới của thái tử và cô cô kiểu hơi cầu vồng
Đây là ý kiến đánh giá cá nhân .Mấy thím fan tam
sinh thì hốt vé r đi xem cho lẹ. còn những bản khác nên đi xem để thấy sự lột xác của ki xảo 3 xu made in china mk thề chỉ kém cạnh hoolywood