Cộng đồng (3)

PrinceZac 7

Phim Việt tiến bộ

SarahTran 7

7 điểm cho nội dung, 10 điểm cho Khương Ngọc!
Giữa một rừng phim remake và phim thanh xuân theo phong cách retro hiện giờ thì OKSN đúng là bộ phim đáng khen ngợi. Dĩ nhiên là so với điện ảnh thế giới thì quá tầm thường nhưng so với điện ảnh Việt Nam thì làm được như thế này cũng là điều đáng khen.
Kịch bản của phim khá lạ và sáng tạo. Nhưng nếu làm phim truyền hình thì sẽ hay hơn vì quá nhiều storyline trong một kịch bản và dồn vào khoảng 1 tiếng rưỡi khiến cho khán giả xem xong thấy hơi...lao đao. Quá nhiều chi tiết mở khiến nội dung bớt hay hơn hẳn.
Phần diễn xuất nhìn chung rất tốt, ai cũng diễn hay cả. Hứa Vĩ Văn diễn rất đạt, giọng cũng hay quá trời :3 Nhưng mà Diễm My còn vài đoạn hơi gượng, nhân vật của My cũng không có gì đặc biệt cho lắm. Xem phim mà cứ tưởng đang xem fashion show của chị. Chưa đc 20p đã thay hơn 4 bộ đồ rồi. Ớn hồn.
Riêng Khương Ngọc diễn quá hay. Xuất sắc! Xuất thần! Đây có lẽ là vai diễn hay nhất của Khương Ngọc từ trước đến giờ. Và chắc chắn không ai diễn vai này hay hơn anh đâu.
Nói chung phim không quá hay, nhưng rất đáng khen và đáng để đi coi vì Khương Ngọc diễn hay quá.
À, phim này thuộc hàng kinh dị cmnr chứ ko phải trinh thám nữa đâu nha :))

Candice183 7

Điểm 10 cho diễn xuất của Khương Ngọc, điểm 7 cho diễn xuất của Hứa Vĩ Văn, cho a thêm 0.75 tại a đẹp trai nên là 7.75. :))) Về nội dung thì cốt truyện hấp dẫn, ý tưởng cũng khá mới lạ tuy nhiên cách diễn đạt lại có vấn đề. Chưa kể đến quá nhiều chi tiết phi lý và rối rắm đến cuối vẫn không thoả đáng. Về hình ảnh, âm thanh thì có bước tiến lớn, đáng được tuyên dương. À còn vấn đề khó chịu khác là phim này là phim trinh thám mà pha chi vô nhiều chi tiết kinh dị và jumpscare nữa, làm hết cả hồn, hơi bực cái đó chút.
Đáng lẽ cho 6 điểm thôi mà anh Khương Ngọc diễn xuất sắc quá nên cho thêm 1đ.
Xem thêm
Loading...

End of content

No more pages to load