Đánh giá của anan681

anan681 6

Mình đã rất háo hức và mong đợi từ khi xem được poster và cả trailer của phim nữa, một đứa yêu Sài Gòn và những cơn mưa. Nhưng cảm giác đầu tiên sau khi xem xong là hụt hẫng. Câu chuyện phim đề cập tới rất hay và ý nghĩa, mình tin là mỗi người trẻ trong đời ít nhất đều trải qua những cung bậc cảm xúc thăng trầm đó. Chỉ là cách truyền tải khá vụng về và gượng gạo, phim đã không thật sự đem đến những cảm xúc khiến người xem cảm được. Một điều mình nuối tiếc của phim nữa là xem xong không cảm nhận được những cơn mưa ở Sài Gòn đặc biệt ra sao? Và dư vị Sài Gòn ở đâu trong cả bộ phim ngoài vòng xoay Phú Nhuận và khu chung cư cũ kĩ?

Phần nhạc của phim có lẽ là phần mình thích nhất, riêng bài hát chủ đề thì do cứ xào đi xào lại đâm ra rất khó chịu. Một vài phân cảnh tình cảm của hai nhân vật chính cũng khá dễ thương và đẩy được cảm xúc người xem.

Cá nhân mình hơi mong đợi kiểu phim dành cho người trẻ như này, sau bộ "Trời sáng rồi, ta ngủ đi thôi" trước đó mình từng rất thích. Nên có phần không thích và không cảm được bộ này cho lắm.