0 %

Shark Terror nhận được 6 lượt đánh giá được xác thực với số điểm trung bình 2.33.

Cộng đồng (5)

khacduy 3

Với việc Shark Terror (tên thật quốc tế là Open Water 3) chỉ là một tác phẩm độc lập có kinh phí thấp và là thương hiệu được dành cho những đạo diễn trẻ chưa có kinh nghiệm thử sức, những ý tưởng được đem đến trong tác phẩm khá thú vị khi phối hợp giữa cách quay phim tài liệu của tác phẩm nổi tiếng The Blair Witch Project (1999), loài cá mập trắng đáng sợ như trong Jaws (1975). Tuy nhiên, sự non nớt trong cách làm phim của đạo diễn Gerald Rascionato đã khiến tác phẩm thứ ba trong loạt phim Open Water thất bại toàn tập. Có lẽ nếu hứng thú với loạt phim về cá mập này, phần đầu tiên Open Water (2003), cú hit khởi động của thương hiệu này sẽ là lựa chọn thích hợp hơn để thưởng thức trước màn hình TV hoặc laptop ở nhà.

shinsei11 2

Bộ phim nhạt nhẽo kinh khủng, phí 80 phút cuộc đời của khán giả.

Glass Mask 6

Dựng thành phim mà thế này thì hơi chán. Chờ đợi... chờ đợi... rồi đợi... không thực sự có gì đặc sắc ở đằng sau. Phim có ý nghĩa có nội dung, nhưng dàn dựng chán. Thêm vụ màn hình cứ rung miết, coi rất chóng mặt

Le Mai Yen 1

Trước khi xem phim có đọc comment của bạn Đức Lâm nhưng ko hiểu rõ lắm nhưng sau khi đi xem phim này thì đã hiểu tại sao. Còn tệ hơn phim tài liệu nữa. Giống như làm cho có để lấy tiền vậy. THẬT LÒNG KHUYÊN CÁC BẠN KHÔNG NÊN XEM PHIM NÀY VÌ VỪA PHÍ TIỀN MÀ PHÍ CẢ THỜI GIAN NỮA. Bực bội vì mất cả một buổi tối thứ 7 vì bộ phim này.

Đức Lâm 1

Bộ phim ngu ngốc nhất là tôi từng xem, cạn lời.
Xem thêm
Loading...

End of content

No more pages to load