Cộng đồng (4)

Glass Mask 8

Về kỹ xảo thì ko so với phim Mỹ được, nhưng về nội dung thì không dám ý kiến. Có gì đó vẫn còn khiến tôi run sợ. Có gì đó rất điên cuồng. Mà thứ đó lại ở quanh ta.

hotakky 7

Thấy imdb đánh giá cao nên mình cũng hy vọng nhiều, và xem xong, à không, xem một chút thôi cũng thấy đánh giá của imdb chuẩn không cần chỉnh. Phim theo phong cách Ấn Độ nên nếu bạn không quen sẽ bị "dội". Tuy nhiên nếu bạn chấp nhận những "luật" phim kiểu có slow motion (vừa phải, không quá đà như truyền hình), ảo tung chảo, đang nghiêm túc tự nhiên nhảy múa hát hò tè le, biểu hiện của diễn viên quần chúng quá sâu... thì Tội Ác Bẩm Sinh xứng đáng để bạn bỏ thời gian ra xem. Đây là một phim hấp dẫn trong dòng phi Bollywood, hội đủ yếu tố trai đẹp, gái xinh, tội phạm, tâm lý, biến thái, hành động, nhân văn cùng các thông điệp khá là hay. Đặc biệt, phim mang dáng dấp của anime Conan, nếu thích Conan có lẽ bạn sẽ rất ưng phim này :D

VLynd 7

Spyder – Siêu anh hùng Ấn Độ vs siêu ác nhân hết sẩy
Mới đầu tưởng xem lộn phim do thấy thể loại là tâm lý, hành động phá án các kiểu mà vô hát hò, toả sáng. Trừ tính phi logic, hài hước, slo-mo, kỹ xảo rất Ấn Độ, rất Bollywood thì phim xem ổn. Có thông điệp hay như đề cao phụ nữ, lòng trắc ẩn các kiểu, dù hơi giảng đạo. Ah mà diễn xuất của mấy diễn viên Ấn sâu ghê, từ vai chính đến quần chúng, lớn tuổi hay trẻ em gì cũng diễn hết mình. Dành tràn vỗ tay đến đạo diễn Peter Hiền nhé.

tructhynguyen501 7

Phim đúng chuẩn kiểu Bollywood, có nam chính như siêu nhân, có nhạc nền hoành tráng, có kỹ xảo siêu ảo diệu, có cả slow motion đặc trưng của phim Ấn Độ và đương nhiên cũng không thể thiếu những màn hành động thú vị. Nhìn chung, Tội Ác Bẩm Sinh truyền tải được nhiều thông điệp ý nghĩa đến khán giả, tuy vậy nếu các bạn muốn thưởng thức màn cân não giữa nam chính "siêu anh hùng" và kẻ giết người hàng loạt có lẽ sẽ thất vọng khi bộ phim đã thần thánh hóa nam chính, tạo cảm giác không thực khi cả hai so tài.
Tóm lại, nếu bạn không quá đặt nặng chủ nghĩa hiện thực vào phim mà chỉ muốn giải trí khi đến rạp thì Tội Ác Bẩm Sinh sẽ không hẳn là một sự lựa chọn tồi.
Xem thêm
Loading...

End of content

No more pages to load