Cộng đồng (4)

Glass Mask 7

Một tình bạn dễ thương. Nội dung nhẹ nhàng cũng nên xem để giải trí. Nhưng thật ra ý nghĩa không nằm hoàn toàn ở tình bạn, mà ẩn sau còn có lời nhắn tuyệt vời hơn nhiều. Ranh giới tốt và xấu có thể được xóa bỏ nếu ta mở lòng chấp nhật sự khác biệt của nhau, thế giới sẽ đẹp hơn rất nhiều.

Peanut 7

Với cùng đề tài xoay quanh câu chuyện về sự mâu thuẫn giữa con người và loài Ma cà rồng, bộ phim "Nhóc Ma Siêu Quậy" (The Little Vampire) khiến những người yêu thích các bộ phim hoạt hình dễ liên tưởng đến bộ phim "Hotel Transylvania" phần 1 và 2 đã khá đình đám trước đây. Tuy nội dung phim vẫn theo một khuôn mẫu cũ, không nhiều chi tiết đặc sắc nhưng với tạo hình nhân vật, màu sắc và bối cảnh khá bắt mắt, "Nhóc Ma Siêu Quậy" là một bộ phim hoạt hình theo mình là đáng xem và phù hợp cho các bạn nhỏ và gia đình hay những bạn trẻ để tận hưởng những giây phút giải trí thư giãn, nhẹ nhàng trong dịp Halloween này.

Shuu 8

Phim nói về tình bạn đáng yêu giữa cậu bé loài người Tony và cậu nhóc Ma cà rồng tuổi teen Rudolph cùng cuộc phiêu lưu của 2 cậu nhóc trong công cuộc giải thoát gia tộc ma cà rồng. Một bộ phim hoạt hình kinh dị xứng đáng để mang cả gia đình đi xem nhân dịp Halloween này. Tuy thuộc thể loại hoạt hình kinh dị, hơi âm u về mặt hình ảnh nhưng nội dung phim lại cực kỳ dễ thương, có tính giải trí tốt. Đồ họa nhân vật đáng yêu, không quá sặc sỡ nhưng nổi bật được cá tính riêng. Phim phù hợp cho mọi lứa tuổi chứ không chỉ dành riêng cho các bé, thậm chí cả các bạn trẻ và bậc phụ huynh cũng có thể bị thu hút bởi nội dung và hình ảnh của phim. Có lẽ The little Vampire là phim hoạt hình hay nhất mùa Halloween này, kịch lịch đề cử

Candice183 8

Một bộ phim có thể gọi là thú vị lại được chiếu vào cuối tháng sau hàng loạt những bộ phim gây buồn ngủ trong mùa Halloween năm nay. Thoạt đầu nhìn poster cứ nghĩ phim sẽ không được đầu tư nhiều về mặt hình ảnh nhưng tôi đã sai, đồ họa của phim đẹp, lạ mắt và cuốn hút. Thiết kế nhân vật tỉ mỉ, mỗi nhân vật đều có phong cách riêng và trang phục của ma cà rồng rất đẹp và "ngầu". Nội dung phim dễ thương, dễ xem cho mọi đối tượng từ thanh thiếu niên đến các em nhỏ. Chi tiết khiến mình thích nhất trong phim là 2 cậu bé nhân vật chính có vẻ như là phiên bản trẻ em cùng giới của "Twilight" và có cả những câu thoại cũng rất tình cảm giống Twilight ;)). Nếu bạn đang cần một bộ phim để giải trí với yếu tố nhẹ nhàng, đáng yêu và "tình cảm" thì hãy đến rạp và chọn ngay phim này nhé.
Xem thêm
Loading...

End of content

No more pages to load