Đánh giá của HeisenbergPhu

HeisenbergPhu 6

The Meg không phải là một bộ phim quá tệ như mọi người bàn tán. Ngược lại, nếu bạn đi xem với một tinh thần giải trí thì nó là một lựa chọn hoàn hảo.
Bạn còn mong muốn gì hơn ở một bộ phim Cá Mập ăn thịt? Hack não như Nolan hay cháy nổ hoành tráng của Michael Bay, hay hơn nữa là đậm chất nghệ thuật như Steven Spielberg? Meg đã hoàn thành tốt nhiệm vụ của phim, không hoàn hảo 100% nhưng cũng đủ là bạn cười, xúc động và hồi hộp.
Với những người chê kỹ xảo phim tệ! Thật sao? Hãy xem lại xung quanh bạn, có những bộ phim còn tệ hại hơn Meg nhiều nhưng sao các bạn không chê nó? không so sánh nó? Hay chỉ đơn giản là The Meg có Trung Quốc góp vốn? mà thật sự phim cũng không ưu tiên hay đề cao gì đến Trung Quốc, mọi vai diễn đều có phần hài hòa, ổn định. Liệu bạn có chắc là mình không thấy cô bé Meiying dễ thương và cá tính. Đồ họa cho Megalodon thật sự ổn nếu bạn nhìn kỹ vào lớp da hay cũng như hoạt động của các cơ trên mồm nó nhé.
Đúng, The Meg không thể bằng huyền thoại Jaws nhưng nó có thể hơn hẳn nhiều bộ phim khác về đề tài này và đủ để đáp ứng cho nhu cầu giải trí của bạn.