91 %

Tout le monde debout nhận được 11 lượt đánh giá được xác thực với số điểm trung bình 8.45.

Cộng đồng (11)

Trần Hương Trà 10

Phim tình cảm lãng mạn và hài hước. Màu sắc tươi mới. Đáng xem.

Bánh Gạo 5

Mình đánh giá phim này cốt truyện thú vị, cách xây dựng hình tượng nhận vật rất hấp dẫn và cuốn hút. Nhưng ngoài những điều này mình ấn tượng ra thì tổng thể bộ phim lại không hay như mình mong đợi khi xem trailer. Xem có phần hơi nhàm chán do tổng thể phim nhẹ nhàng.

Tài Ngô 10

Thích cái thiết kế hồ bơi trong phim :D Phim vui và nhẹ nhàng!

Uyennghi 9

Cô alexsandra này ko hổ danh là cây hài số 1 của pháp

Glass Mask 7

Tình cảm chân thật lãng mạn, hài hước. Nội dung khai thác mới lạ và ý nghĩa. Có những góc sáng tạo rất hay, nhưng cũng có nhiều điểm chưa chạm tới cảm xúc. Có lẽ phim còn hơi vội, hoặc chưa kỹ lưỡng cho những điểm ngoặc quan trọng.

shinsei11 8

Một câu chuyện tình hài hước, đáng yêu và rực rỡ sắc màu. Những góc quay tuyệt đẹp cùng những chi tiết lãng mạn thực sự khiến cho người xem cảm thấy ghen tị.

vuphuong 9

Phim hay, hài hước, dễ thương. Hai nhân vật chính được xây dựng thú vị, giàu cá tính, nhất là tình cảm của cả hai phát triển tự nhiên và thuyết phục, không hề gượng gạo như bộ phim ấy, và cũng không hề ngôn tình như nhiều báo giới thiệu.
Như mọi phim Pháp khác, nước Pháp rất đẹp, Praha cũng rất đẹp, tình yêu thật sự cũng rất đẹp.

thanhthu 10

Phim siêu cute nhưng vẫn không kém những tình huống lãng mạn. Mình rất thích cảnh cả hai dưới hồ bơi, tuyệt đẹp !
Hanhfm

Hanhfm

Nhà phê bình phim tự do

Hài hước, lãng mạn nhưng vô cùng tinh tế và sâu sắc. Đặc biệt là âm nhau tuyệt hay và diễn xuất thì vô cùng duyên dáng. Bộ phim Pháp “Lăn đến bên em” mang đến những tràng cười thú vị nhưng cũng có những giây phút sâu lắng và cảm xúc. Lâu lắm mới được xem một bộ phim vừa cười sảng khoái lại vừa khóc vì xúc động.

Nếu để bình chọn thì đây là phim 2018 chiếu rạp hay nhất từ đầu năm tới giờ.

hotakky 8

Một bộ phim nhẹ nhàng, thú vị và sẽ khiến bạn "ngộ" ra nhiều điều trong cuộc sống. Lãng mạn và vô cùng tinh tế, dù bạn đang yêu hay vẫn chưa yêu, hãy cứ ra rạp để xem hai con người ngồi trên chiếc xe lăn ấy yêu, làm cho bạn cười và làm cho bạn rơi lệ như thế nào. À yên tâm đi, không khóc nhiều đâu!
Xem thêm
Loading...

End of content

No more pages to load