changbeo
changbeo

Phạm Trần Minh Thọ

Hoạt động gần đây

changbeo changbeo đã đánh giá 6 cho Oán

Phim kinh dị VN vẫn cần một cú hích để có được những tác phầm chất lượng hơn. Phim vẫn mang mô típ cũ, không cuốn hút được người xem. Bù lại, phim có những cảnh quay trau chuốt, tỉ mỉ. Mình chấm 6 điểm vì điều này.

Những bạn nào sinh vào thế hệ 8x, 9x chắc hẳn 80% đều đã xem qua bộ phim Tây Du Kí hay chiếu trên kênh HTV2 mỗi trưa T3-T5-T7. Cách đây 4 năm thì "Phần ngoại truyện" này ra mắt phần đầu. Cốt truyện cũng chẳng đổi mấy. Chỉ có phần Hiệu ứng, Đồ hoạ thì được nâng cấp cho hợp với thời thế. Hi vọng rằng phần hai của "Phần ngoại truyện" sẽ có điểm nhấn hay ho.

changbeo changbeo đã đánh giá 8 cho ATTRACTION

Xem qua trailer thì mình thấy tạo hình quái vật đẹp (nhìn có vẻ giống phiên bản nâng cấp của Alien trong phim "Alien vs Predator" :v ). Đồ hoạ mượt mà. Cốt truyện thì chắc giống những thể loại giả tưởng xâm lược Trái Đất như phim: Independence Day, The Fifth Waves, v.v...
Dầu sao cũng chấm 8h điểm (do phần Đồ hoạ gỡ gạc lại).

changbeo changbeo đã đánh giá 7 cho Assassin's Creed

Phim dẫn vào rất hoành tráng nhưng càng về sau xem hơn chán. Phim hơi khác trong game một tý, bù lại được phần đồ hoạ gỡ gạc lại. Nhìn chung không phải fan của game này thì xem khỏi phải chê.

changbeo changbeo đã thích và đánh giá 10 cho Your Name

-(Cảnh báo có Spoiled 1 chút)-

Phim "Your Name" của tiên sinh Makoto mang một chiều hướng vui tươi hơn những phim trước của ông.
Art vẫn đẹp lung linh, cảnh vật được tả siêu thực và phong cách đặt góc quay thấp của ông vẫn được tiếp tục phát huy.
Điểm nổi trội hơn ở "Your Name" là nội dung được chau truốt hơn, có chiều sâu hơn. Liên quan đến nhiều khía cạnh hơn như: truyền thống gia đình, thảm hoạ thiên nhiên, vượt không gian - thời gian, v.v...
Tóm lại, "Your Name" là một tác phẩm bứt phá của tiên sinh Makoto và cũng là tác phẩm hay nhất của ông cho tới thời điểm này.
Xem thêm
Loading...

End of content

No more pages to load