Sát Thủ Bóng Đêm

Assassin's Creed

Assassin’s Creed là bộ phim hành động dựa trên loạt game nhập vai ăn khách cùng tên. Một nhân viên pha chế bị bắt cóc bởi 1 tổ chức bí mật và được gửi về quá khứ để tìm lại những ký ức của tổ tiên anh ta - là những sát thủ thời trung cổ - để tìm kiếm những cổ vật bí ẩn.

Khởi chiếu: 30/12/2016 tại Việt Nam
Thể loại: Action, Adventure, History, Science Fiction
Đạo diễn: Justin Kurzel
Nhà sản xuất: Michael Fassbender

Đánh giá của cộng đồng

Hỏng mẹ nó tượng đài =.= Ngoài những cảnh quay tuyệt đẹp và màn parkour đúng chất Assasin's Creed ra thì phim như củ cải. Thật không thể tin là mình có thể ngồi xem cho hết phim, phí gần 2 tiếng ngày chủ nhật quý giá.

Phim dẫn vào rất hoành tráng nhưng càng về sau xem hơn chán. Phim hơi khác trong game một tý, bù lại được phần đồ hoạ gỡ gạc lại. Nhìn chung không phải fan của game này thì xem khỏi phải chê.

Nếu muốn xem phim thì hãy mua vé 3D bạn sẽ không hối hận đâu vì bạn sẽ choáng ngợp bởi những cảnh quay đẹp xuất sắc .Mình vote 8 sao vì phần quay phim và hành động rất ổn nhưng về nội dung mình nghĩ nếu hiểu được câu chuyện đằng sau thì sẽ ngấm hơn. So với mặt bằng chung thì phim là hay rồi! Dù sao thì mình cũng đã có một buổi xem phim rất tuyệt vời !

đồ họa đẹp và kỳ ảo,nhân vật rất giống với truyện,nội dung phim rất hấp dẫn,nhiều tính tiết li kỳ

Xem thêm tất cả các đánh giá khác