80 %

Assassin's Creed nhận được 51 lượt đánh giá được xác thực với số điểm trung bình 8.14.

Cộng đồng (12)

Han 4

Hỏng mẹ nó tượng đài =.= Ngoài những cảnh quay tuyệt đẹp và màn parkour đúng chất Assasin's Creed ra thì phim như củ cải. Thật không thể tin là mình có thể ngồi xem cho hết phim, phí gần 2 tiếng ngày chủ nhật quý giá.

changbeo 7

Phim dẫn vào rất hoành tráng nhưng càng về sau xem hơn chán. Phim hơi khác trong game một tý, bù lại được phần đồ hoạ gỡ gạc lại. Nhìn chung không phải fan của game này thì xem khỏi phải chê.

nganvu07 8

Nếu muốn xem phim thì hãy mua vé 3D bạn sẽ không hối hận đâu vì bạn sẽ choáng ngợp bởi những cảnh quay đẹp xuất sắc .Mình vote 8 sao vì phần quay phim và hành động rất ổn nhưng về nội dung mình nghĩ nếu hiểu được câu chuyện đằng sau thì sẽ ngấm hơn. So với mặt bằng chung thì phim là hay rồi! Dù sao thì mình cũng đã có một buổi xem phim rất tuyệt vời !

tieuvu 9

đồ họa đẹp và kỳ ảo,nhân vật rất giống với truyện,nội dung phim rất hấp dẫn,nhiều tính tiết li kỳ

lntanh234 7

Mình chưa từng chơi game này nhưng xem phim vẫn hiểu được nội dung tuy tình tiết hơi nhanh!
Phim đáng xem!

VLynd 8

Bỏ qua những lời phê bình thì cảm thấy thoả mãn khi coi.

dinhquanghung88 1

Giới thiệu thì có vẻ hoành tráng. Thực tế xem thì dở ẹc.

vudinhdo 10

Một bộ phim bom tấn tuyệt vời. Xem 3D rất đã mắt.

vuphuong 6

Assassin's Creed có vấn đề trong câu chuyện và cả kịch bản. Việc phải nhồi nhét vài chục tiếng game vào 2 tiếng đồng hồ khiến cho diễn biến của phim quá nhanh, quá khó nắm bắt. Các nhân vật hầu hết không được khắc họa rõ nét, kể cả những nhân vật chính như Callum hay Sofia. Tâm lý nhân vật chuyển biến đầy bất ổn và thiếu thuyết phục. Động cơ của các phe phái được thể hiện một cách hời hợt.

Mảng hành động của phim có lẽ là điểm cộng lớn duy nhất. Với sự tham gia của Ubisoft, tất cả những gì bạn từng được trải nghiệm trong AC bản đầu tiên hồi năm 2008 sẽ được tái hiện toàn bộ trên phim (trừ màn nhảy rơm ảo lòi). Fan của dòng game này chắc chắn sẽ bị "kích thích" bởi những màn leo trèo, rượt đuổi qua những con phố ở Tây Ban Nha thời trung cổ.

Bộ phim là một thất bại về chất lượng lẫn doanh thu, nhưng thế giới của Assassin's Creed thì vẫn rất tiềm năng nếu được khai thác đúng đắn. Mình vẫn hy vọng sẽ có phần tiếp theo, và sẽ lại lảm nhảm "Please. Don't. Suck" trước ngày phim ra.

thaotk 5

Có hành động, có đánh đấm, có parkour,... nhưng nếu ai trông chờ vào một bộ phim hoành tráng về những phần này thì sẽ thất vọng về Assassin's Creed. Phải nói đánh đấm kiểu nhanh và lướt, không có lực. Âm thanh thì không đã tai, nhạc nền thì cả bộ phim sử dụng cũng như không sử dụng, vô ích.
Tổng thể thì phim coi được, không hay cũng không dở. Phim không được lôi cuốn lắm, nhiều lúc sẽ tạo cảm giác nhàm chán nhưng phim được cái là có tiềm năng và sẽ có phần tiếp theo…
Xem thêm
Loading...

End of content

No more pages to load

Các bình luận khác

myngan2511

phim hay ! diễn viên giỏi , cảnh quay sắc xảo chân thật . Nội dung phim chặt chẽ bố cục hay

580099725485290

Phim ko hay , diễn xuất còn chán , chưa hấp dẫn người xem

hungb1503391

Trò chơi này vui

DuuHana

Cảnh quay đẹp, nhưng phim hơi khó hiểu, kết cụt

234414370333963

phim hay nhân vật đóng tốt bố cục chăt chẽ

starlock

Đã chơi game rất lâu nhưng bây giờ mới được xem phim. Phim có kĩ xảo quá hoành tráng,đậm chất các Sát thủ bóng đêm

1910199623091996

Hay này, ,....................ae vào xem đi

TkangEuro86

Phim hot phim hot. Phim rất hay. Đáng để xem. Nguyễn Chương Hữu Thắng. Trần Thị Lanh. Nguyễn Thị Minh Hằng.

Buzikl

Tạm đc. Bay bay nhảy nhảy