cuongdv_95
cuongdv_95

Hoạt động gần đây

cuongdv_95 cuongdv_95 đã đánh giá 9 cho The Great Wall

Phim mình ưng nhất trong dịp tết này. Ban đầu xem trailer thấy cũng không ấn tượng gì lắm, nhưng thấy bạn mình đi xem về khen hay và đọc review trên mạng nữa nên quyết định đi xem. Và công nhận là hay thật sự. Kĩ xảo hoành tráng, nội dung khá lạ (có thể do ít xem phim Trung Quốc nên thấy lạ), kịch bản chắc tay và diễn viên đóng đạt. Rất cuốn hút.

Theo mình, phim này khá hay, hài hước, hài khá duyên chứ k phải kiểu gượng ép và nhảm nhảm như mấy phim của Hoài Linh.
Vì chưa xem bản của Thái nên ko biết giống nhau bao nhiêu %, nhưng mình nghĩ phim này là một phim cover lại thành công giống như Em là bà nội của anh.
Phim này mà chiếu vào đúng dịp tết một tuần trước thì chắc chắn thắng lớn luôn, đảm bảo sẽ cực kì ăn khách. Chiếu vào thời điểm sau tết, lại chưa đến Valentine nên doanh thu chắc sẽ khó cao được. Hơn nữa lại bị CGV ép suất, các rạp ở HN chiếu khá ít suất, lại chiếu vào phòng nhỏ ít ghế nên sẽ ảnh hưởng đến doanh thu.

cuongdv_95 cuongdv_95 đã đánh giá 8 cho Why Him?

phim siêu hài siêu bựa, cười từ đầu đến cuối luôn. nói chung là nên xem, mà tết bị cắt hết suất rồi, muốn xem lại cũng đc

theo mình đây là phim ổn nhất đợt tết này.
phim xem kiểu cười k ngậm đc mồm, đúng không khí ngày tết.
tuy nhiên nội dung và độ hài hước thua xa phần 1 cách đây 4 năm, k còn đậm chất Châu Tinh Trì như phần 1 hoặc phim Mỹ nhân ngư năm ngoái.

cho 4 điểm là rộng tay lắm rồi. thực sự thì k hiểu sao phim dở - nhảm - nhạt như này mà vẫn đông khách???

phim nội dung bình thường, ko có gì đặc biệt. kĩ xảo đẹp, đánh đấm nhìn thật và hoành tráng. nước phim k đẹp, nhất là những cảnh quay đồi núi ở đoạn đầu phim

cuongdv_95 cuongdv_95 đã đánh giá 6 cho Oán

cuongdv_95 cuongdv_95 đã đánh giá 6 cho Collateral Beauty

cuongdv_95 cuongdv_95 đã đánh giá 9 cho I Love You Two

Một bộ phim xem cực kì giải trí của điện ảnh Thái Lan. Diễn viên toàn trai xinh gái đẹp ngắm cũng đã thấy hay rồi. Nội dung khá lạ nói về đám cưới 1 cô dâu 2 chú rể. Phim siêu hài, siêu lầy lội, từ già đến trẻ luôn. Rất nên xem.
Xem xong mới thấy buồn cho điện ảnh Việt Nam, cùng ở Đông Nam Á mà điện ảnh Thái Lan bỏ xa điện ảnh Việt Nam luôn. Một bộ phim bình thường của Thái mà xem xong thấy thoải mái hơn cả xem những phim được gọi là bom-tấn-hài-Việt-Nam

cuongdv_95 cuongdv_95 đã đánh giá 8 cho Patriots Day

Xem thêm
Loading...

End of content

No more pages to load