Bài viết liên quan

Collateral Beauty - Thông điệp đầy cảm xúc về tình yêu - thời gian - cái chết

Tin điện ảnh · NeroHuynh ·

Từ khi trailer chính thức đầu tiên vừa ra mắt, bộ phim Collateral Beauty đã tạo nên một làn sóng mong chờ trong lòng các khán giả.


Điểm mặt những bộ phim của Warner Bros. có khả năng góp mặt trong Oscar 2017

Góc Nghệ Thuật · Storyboard ·

Dù có cơ hội và xứng đáng tranh cử ở hạng mục nhạc phim, hòa âm phối khí và hiệu ứng kỹ xảo, Batman v Superman: Dawn of Justice và Suicide Squad chắc chắn sẽ gặp nhiều khó khăn khi cả 2 đã bị giới phê bình đưa vào danh sách đen với những đánh giá vô cùng thấp.

Xem thêm tin tức về Vẻ Đẹp Cuộc Sống

Cộng đồng

nguyenthiynhu 10

Ghé đến CGV, thưởng thức "Vẻ đẹp cuộc sống" trong một không gian rộng lớn chỉ có tôi và em gái, quả thật đã không lãng phí thời gian của bản thân mình. Ý nghĩa. Hay. Xuất sắc. Đây là lần đầu tiên coi xem 1 bộ phim mang hơi hướng triết lí mà lại khóc. Khóc vì cuối cùng người bố đã chịu nói tên đứa con gái nhỏ xấu số của mình, khóc vì anh đã chấp nhận sự thật mất con rằng kí vào một tờ giấy cam kết và khóc vì chính bản thân tôi đã nhận ra được cái giá trị đẹp đẽ ấy xung quanh mình. Cảm ơn bộ phim vì đã cho tôi một lần được khóc thoả thích như thế, khóc rất đáng giá!!!!

sonpgt 10

Nhiều cung bật cảm xúc xuất hiện trong quá trình xem phim, thừa nhận diễn xuất của dàn diễn viên là quá tốt, nhiều định nghĩa về cuộc sống, về tình yêu được đưa ra ... kịch bản tốt, diễn xuất tuyệt, âm thanh quá ok ... hay !

Kinbubb 7

Phim tâm lý nói về tình cha con, phim với nội dung rất lạ, khi một sự kiện tồi tệ xảy đến trong đời mà mình không thể giải quyết, chỉ muốn quên đi hiện tại, quên đi taat cả mọi ng quan tâm, sống một cuộc sống khác và chỉ trò truyện viết thư cho #thedeath #thelove và #thetime. Phim hay dành cho gia đình vào dịp cuối tuần.
Xem thêm các đánh giá khác