nguyenthiynhu
nguyenthiynhu

Nguyễn Thị Ý Như

Hoạt động gần đây

Tết xem phim gì? Hài hước là lựa chọn tiên quyết của mình. Mình thích chú Linh từ lúc nhỏ rồi nên không hề chần chừ gì khi quyết định xem phim. Mang hơi hướng Hollywood nhưng phim vẫn đầy tính nhân văn và yếu tố hài đan xen đã khiến khán giá không nhàm chán mà còn thỏa mãn.

nguyenthiynhu nguyenthiynhu đã đánh giá 10 cho Live by Night

Là fan trung thành tuyệt đối của thể loại hành động, mình cực kì thỏa mãn với những thước phim hoành tráng từ Live by Night. Phải nói rằng, phim rất xuất sắc.

nguyenthiynhu nguyenthiynhu đã đánh giá 10 cho Kung Fu Yoga

Đã từng xem qua rush hour, hoặc là fan trung thành của Thành Long thì chắc hẳn bạn không nên bỏ qua Kungfu yoga. Những pha hành động gây cấn kết hợp yếu tố hài hước khó đỡ đã thỏa mãn tôi, người xem và cả những khán giả khó tính.

nguyenthiynhu nguyenthiynhu đã đánh giá 10 cho Why Him?

Mình xem phim này cùng gia đình. Hay lắm các bạn. Mình thích cuộc đối đầu bi hài giữa 2 người đàn ông này. Nếu chọn một bộ phim để thư giãn thì đây là một lựa chọn không tồi đấy

nguyenthiynhu nguyenthiynhu đã đánh giá 10 cho Monster Trucks

Monster Trucks - một luồng gió lạ cho những bạn trẻ yêu thích hoạt hình. Nêu các bạn đã lỡ trót yêu Cars thì đừng nên bỏ lỡ bộ phim đáng xem này. Thế nhưng khác với Cars, chú xe tải này lại được lái bởi cậu chủ và đôi khi là ngay cả chú quái vật nữa. Không chỉ là phim hành động mà nó còn lồng vào cả yếu tố hài hước, hoạt hình, rất hợp cho những buổi thư giãn vào cuối tuần với gia đình. Còn chần chờ gì nữa, mau xách ví/ bóp lên và đi xem thôi!!!

nguyenthiynhu nguyenthiynhu đã đánh giá 10 cho My Annoying Brother

Có lẽ bất cứ người nào khi xem bộ phim này, đều mang trong mình cảm giác như tôi hiện tại, đó chính là cảm động. Thế nhưng cảm động ở đây không phải vì tình nghĩa anh em, không phải vì cách họ hy sinh vì nhau mà là cách họ trao "cơ hội" cho nhau. Trao cơ hội cho niềm tin, hy vọng, trao cơ hội cho những ước mơ còn dang dở bởi biến cố. Vâng, ai cũng từng có khoảnh khắc muốn buông bỏ tất cả, nhưng khi có niềm tin, và đặc biệt nhất là có người quan trọng mà mình bạn làm một điều gì đó cho họ, ắt hẳn mọi chuyện đều sẽ được giải quyết. Đong đầy cảm xúc qua từng thước phim của Anh tôi vô số tội, tôi cảm thấy mình thật may mắn khi có những người anh, người chị luôn yêu thương, quan tâm đến mình chẳng khác gì người anh trong phim ấy....

nguyenthiynhu nguyenthiynhu đã đánh giá 10 cho Your Name

Lần đầu coi phim Nhật Bản lại đã mắt đến vậy. Your name đã gửi đến tôi những xúc cảm tuyệt vời nhất về cuộc hành trình tím kiếm người quan trọng nhất của mình. Hơi tiếc vì phim kết thúc vội quá, phải chi nư chính nam chính được tiếp xúc lâu hơn, có lẽ sẽ đã hơn...

Phản đòn một bộ phim khiến khán giả đã mắt với những màn đấu đá rất hấp dẫn, một bộ phim với sự hợp tác tuyệt vời từ Hollywood và China. Rất đáng xem!!! Chính thức kết Chân Tử Đan từ bộ phim này!!!

nguyenthiynhu nguyenthiynhu đã đánh giá 10 cho Collateral Beauty

Ghé đến CGV, thưởng thức "Vẻ đẹp cuộc sống" trong một không gian rộng lớn chỉ có tôi và em gái, quả thật đã không lãng phí thời gian của bản thân mình. Ý nghĩa. Hay. Xuất sắc. Đây là lần đầu tiên coi xem 1 bộ phim mang hơi hướng triết lí mà lại khóc. Khóc vì cuối cùng người bố đã chịu nói tên đứa con gái nhỏ xấu số của mình, khóc vì anh đã chấp nhận sự thật mất con rằng kí vào một tờ giấy cam kết và khóc vì chính bản thân tôi đã nhận ra được cái giá trị đẹp đẽ ấy xung quanh mình. Cảm ơn bộ phim vì đã cho tôi một lần được khóc thoả thích như thế, khóc rất đáng giá!!!!

Cười sảng khoái, cười khoái chí, cười thả ga.... là những gì tôi nhận được từ Tây du kí mối tình ngoại truyện 2. Rất hay, rất giàu ý nghĩa nhân văn. Ngày tết nhâm nhi bắp cùng với gia đình t\và thưởng thức bộ phim "đã" như thế thì còn gì bằng! Cảm ơn nhà sản xuất, đạo diễn đã cho tôi những cảm giác "đã" như thế khi xem phim.
Xem thêm
Loading...

End of content

No more pages to load