Anh Tôi Vô Số Tội

Doo-young (D.O) –vận động viên judo của đội tuyển quốc gia –bị chấn thương trong một trận đấu quốc tế và vĩnh viễn mất đi thị giác. Doo-sik (Jo Jung-seok) – ngồi tù với tội danh lừa đảo, cũng chính là người anh trai vô tâm đã bỏ nhà ra đi từ 15 năm trước – đã lợi dụng bi kịch của em trai mình để nhận được lệnh tạm tha. Đối với Doo-young – người đã mất cha mẹ trong một tai nạn và phải tự lập từ bé thì sự trở về của người anh trai “từ trên trời rơi xuống” thật sự là một điều cậu chẳng hề muốn nghĩ tới. Cậu vừa phải chấp nhận sự thật là mình sẽ bị mù vĩnh viễn vừa tìm cách đối phó với ông anh lừa đảo này. Mặc cho những khó chịu ban đầu, Doo-young dần có cảm tình với anh trai Doo-sik bởi sự trách nhiệm và những giúp đỡ mà cậu nhận được từ anh trai để làm quen với cuộc sống mới.

Khởi chiếu: 06/01/2017 tại Việt Nam
Thể loại: Comedy, Drama
Đạo diễn: Kwon Soo-kyeong

Đánh giá của cộng đồng

Một bộ phim rất hay đến từ nhà sản xuất CJ Entertainment. Phim khá đa dạng về bề mặt cảm xúc khi đưa người xem từ những trường đoạn hài hước phần đầu liên tiếp đến cái kết gây nhiều cảm xúc. Tuy cảm động nhưng không nặng nề, người xem sẽ cảm nhận được ý nghĩa của tình cảm gia đình, tình cảm anh em hết sức tốt đẹp cho dù ông anh có từng tệ bạc hay thằng em có cứng đầu đến đâu. Jo Jung-seok diễn xuất rất tốt, bản thân mình rất ấn tượng với hình ảnh ông anh khùng điên ba trợn nhưng kết rất thương em trai và vô cùng mạnh mẽ. D.O thì tuy có hơi gượng gạo đôi chỗ nhưng diễn xuất của bạn cũng rất tốt.

Cuộc sống quá ngắn ngủi. Đừng chần chừ chia sẻ khoảnh khắc, thời gian bên những người bạn yêu quý: như đi xem một bộ phim chẳng hạn. My Annoying Brother là một bộ phim nhẹ nhàng, vui có , buồn có. Tuy có không thích mô tuýp quá Hàn Quốc : ung thư, máu trắng.. nhưng bộ phim đem lại cho mình cảm giác thoải mái. Love movie !

Giống nhiều phim Hàn Quốc khác, không đột phá về kịch bản nhưng cách kể chuyện đầy lôi cuốn & xúc cảm. Bộ phim nhắc nhớ mỗi người về tình cảm gia đình, nghị lực vượt lên nghịch cảnh...

Có lẽ bất cứ người nào khi xem bộ phim này, đều mang trong mình cảm giác như tôi hiện tại, đó chính là cảm động. Thế nhưng cảm động ở đây không phải vì tình nghĩa anh em, không phải vì cách họ hy sinh vì nhau mà là cách họ trao "cơ hội" cho nhau. Trao cơ hội cho niềm tin, hy vọng, trao cơ hội cho những ước mơ còn dang dở bởi biến cố. Vâng, ai cũng từng có khoảnh khắc muốn buông bỏ tất cả, nhưng khi có niềm tin, và đặc biệt nhất là có người quan trọng mà mình bạn làm một điều gì đó cho họ, ắt hẳn mọi chuyện đều sẽ được giải quyết. Đong đầy cảm xúc qua từng thước phim của Anh tôi vô số tội, tôi cảm thấy mình thật may mắn khi có những người anh, người chị luôn yêu thương, quan tâm đến mình chẳng khác gì người anh trong phim ấy....

Xem thêm tất cả các đánh giá khác

Diễn viên

Jo Jung-suk

Doo-Sik

Do Kyung-soo

Doo-Young

Park Shin-hye

Soo-Hyun

Kim Kang-Hyun

Dae-Chang

Ji Dae-Han

Director of the National athletes