Bài viết liên quan

Cùng khóc cùng cười với My Annoying Brother

Đánh giá phim · phuongtrinhfromsaigon ·

Quy tụ dàn diễn viên cũng như đoàn làm phim nổi tiếng với Jo Jung Suk, Do Kyung Soo (D.O-EXO) và Park Shin Hye, bộ phim My Annoying Brother (tựa Việt: Anh trai tôi vô số tội) đã khiến khán giá yêu thích phim điện ảnh nói chung cũng như mọt phim Hàn nói riêng đứng ngồi không yên từ năm 2016 khi thông tin chính thức của bộ phim được tung ra.


Ẩm thực qua con mắt điện ảnh tưởng đơn giản nhưng lại ngầm chứa đựng nhiều ý tứ

Tin điện ảnh · VLynd ·

Bên cạnh việc xuất hiện khiến bao tử khán giả xốn xang, đố các bạn biết thức ăn còn có chức năng gì trên phim?


My Annoying Brother – Thêm một cú đánh vào tâm lý thành công của điện ảnh Hàn Quốc

Đánh giá phim · VLynd ·

Rầm rộ khắp nền điện ảnh Hàn Quốc những ngày cuối năm 2016, nhưng mãi tới đầu 2017 My Annoying Brother (tựa Việt: Anh Trai Tôi Vô Số Tội) do đạo diễn Kwon Soo-Kyung thực hiện cùng biên kịch Yoo Young-A và dàn diễn viên tên tuổi như Jo Jung-suk, Do Kyung-soo (D.O-EXO) và Park Shin-hye mới đổ bộ tới thị trường Việt Nam và dự là sẽ làm mưa làm gió với một cốt truyện không thể nào xúc động hơn.

Xem thêm tin tức về Anh Tôi Vô Số Tội

Cộng đồng

megamind9096 9

Một bộ phim rất hay đến từ nhà sản xuất CJ Entertainment. Phim khá đa dạng về bề mặt cảm xúc khi đưa người xem từ những trường đoạn hài hước phần đầu liên tiếp đến cái kết gây nhiều cảm xúc. Tuy cảm động nhưng không nặng nề, người xem sẽ cảm nhận được ý nghĩa của tình cảm gia đình, tình cảm anh em hết sức tốt đẹp cho dù ông anh có từng tệ bạc hay thằng em có cứng đầu đến đâu. Jo Jung-seok diễn xuất rất tốt, bản thân mình rất ấn tượng với hình ảnh ông anh khùng điên ba trợn nhưng kết rất thương em trai và vô cùng mạnh mẽ. D.O thì tuy có hơi gượng gạo đôi chỗ nhưng diễn xuất của bạn cũng rất tốt.

1291685577521343 8

Cuộc sống quá ngắn ngủi. Đừng chần chừ chia sẻ khoảnh khắc, thời gian bên những người bạn yêu quý: như đi xem một bộ phim chẳng hạn. My Annoying Brother là một bộ phim nhẹ nhàng, vui có , buồn có. Tuy có không thích mô tuýp quá Hàn Quốc : ung thư, máu trắng.. nhưng bộ phim đem lại cho mình cảm giác thoải mái. Love movie !

QuanChu 8

Giống nhiều phim Hàn Quốc khác, không đột phá về kịch bản nhưng cách kể chuyện đầy lôi cuốn & xúc cảm. Bộ phim nhắc nhớ mỗi người về tình cảm gia đình, nghị lực vượt lên nghịch cảnh...
Xem thêm các đánh giá khác