phuongtrinhfromsaigon
phuongtrinhfromsaigon

phuongtrinhfromsaigon

Hoạt động gần đây

phuongtrinhfromsaigon phuongtrinhfromsaigon đã đánh giá 9 cho Split

Thiệt tình là xưa giờ mình luôn tự hào là khán giả dễ tính, phim gì coi cũng thấy hay dù nó có bị review tệ thế nào, nhưng cái phim này là vượt quá hiểu biết ngôn từ của mình, không biết dùng từ gì để diễn tả sự fail cho hợp với nó. Thấy bạn bè review dở cũng không tin đâu, nghĩ là chắc cũng như mọi năm thôi dù nhảm nhưng cũng nuốt được, nhưng thiệt tình bỏ ra 100k cho phim hài tết kiểu này thiệt là quá uổng! có chú Hoài Linh cũng chả cứu được cả bộ đâu. Điểm cộng duy nhất của cả bộ là có sự góp mặt của khá nhiều diễn viên gạo cội, diễn xuất ổn nhưng kịch bản quá nhảm biên kịch khó hiểu khiến cả bộ phim trở nên gượng ngập quá thể.

phuongtrinhfromsaigon phuongtrinhfromsaigon đã thích và đánh giá 10 cho Your Name

Thật sự quyết định đi xem phim vì nghe nói phim hay, nhưng bản thân cũng không phải là một người thích anime lắm nên cũng không kỳ vọng nhiều. Nhưng Nhật Bản đã làm tui cảm thấy rất ấn tượng. Các cảnh trong phim tuy chỉ là hình vẽ, nhưng nó rất thật và các góc quay chuyển biến như có ai đó đang cầm máy quay quay, chứ không phải do người vẽ nữa. Ngoài cốt truyện khá đặc biệt và cách dẫn dắt của đạo diễn hết sức thú vị và mới mẻ đối với tui. Tui vẫn thích nhất là cảnh không gian, cảnh đồ vật, những cảnh nào không có người, vẫn rất được chăm chút, tạo nên điều đặc biệt của anime Nhật Bản. Xem xong bộ phim tui không khỏi ấn tượng và hy vọng một ngày nào đó sẽ tiếp tục được thưởng thức một bộ phim anime tuyệt vời như vậy nữa.

phuongtrinhfromsaigon phuongtrinhfromsaigon đã thích và đánh giá 10 cho The Great Wall

Nội dung phim thì để mọi người xem rồi sẽ biết, nhưng cái mà tui ấn tượng chính là phần kỹ xảo. Vạn Lý Trường Thành được quay rất đẹp, đúng là Trung Quốc biết cách quảng bá đất nước của mình. Không những vậy, quân đội còn chia ra làm 5 cánh quân, mỗi cánh quân có bộ quân phục khác nhau, cho thấy sự đầu tư không hề nhỏ. Vạn Lý Trường Thành rộng và dài như vậy, nhưng quân thì lúc này cũng sẵn sàng chiến đấu. Kẻ thù là quái thú Thao Thiết (con vật ghê gớm nhất trên đời, coi rồi các bạn sẽ rõ =))) nên việc sử dụng nhiều vũ khí khác nhau là chuyện đương nhiên. Nhưng hay cái là mỗi trận chiến khác nhau, sẽ khác về thời tiết, khác về cách bố trí đội quân, khác cả về vũ khí cho thấy kho vũ khí đồ sộ của Trung Quốc khi xưa. Bộ phim cũng nhẹ nhàng khẳng định thuốc súng được tìm thấy đầu tiên cũng do người Trung Quốc. Xem phim rồi mới nhận ra khá nhiều gương mặt quen thuộc như Lâm Canh Tân (Võ Thần Triệu Tử Long); Lộc Hàm =))); Lưu Đức Hoa,… Bản thân tui cũng không xem phim Trung Quốc nhiều, nhưng mà đa số diễn viên trong phim cũng thấy quen hơi nhiều là điều cũng khá bất ngờ. Chị diễn viên chính không xét tới phần diễn xuất để mọi người tự cảm nhận nhưng mà mặt xinh, suốt phim làm mặt ngầu đến cuối cười cái thấy xinh phết ra. Trang phục của đội quân là cái tui ấn tượng nhất luôn vì màu sắc đa dạng và được thiết kế phù hợp với từng loại nhiệm vụ của cánh quân đó.

phuongtrinhfromsaigon phuongtrinhfromsaigon đã thích và đánh giá 10 cho My Annoying Brother

Bạn sẽ cùng khóc, cùng cười với các nhân vật. Một bộ phim hội tụ đầy đủ các yếu tố sẽ mang bạn đến với những cảm xúc khác nhau để rồi khi bộ phim kết thúc, bạn sẽ thẩn thở, thắc mắc, tự đặt câu hỏi và rồi trân trọng cuộc sống này hơn
Xem thêm
Loading...

End of content

No more pages to load