megamind9096
megamind9096

Hoạt động gần đây

megamind9096 megamind9096 đã thích và đánh giá 9 cho La La Land

Phim hay, xuất sắc. Theo thể loại nhạc kịch và đề cập nhiều đến xu hướng nhạc Jazz nên một số bạn có thể khó thấm khi xem phim này. Chuyện tình đẹp, hay, mình rất thích màn nhảy Tap Dance khúc đầu của Ryan và Emma. Rất vui khi phim đã đạt thành công tại Golden Globes năm nay.

megamind9096 megamind9096 đã thích và đánh giá 9 cho Sing

Phim hoạt hình xuất sắc cho mùa lễ hội cuối năm :D Trước tình hình nhiều phim có nội dung C13 C16 liên tiếp, Sing là bộ phim hết sức phù hợp để các bé có thể cùng gia đình đến xem. Nhạc phim xuất sắc từ A-Z. Câu chuyện dễ theo dõi, không thành công nào là không thể. Illustration đã xuất sắc xây dựng thêm 1 kiệt tác phim hoạt hình cho năm nay. Cả hai phiên bản lồng tiếng cũng như phụ đề của phim cũng khá ổn :D

megamind9096 megamind9096 đã thích và đánh giá 9 cho My Annoying Brother

Một bộ phim rất hay đến từ nhà sản xuất CJ Entertainment. Phim khá đa dạng về bề mặt cảm xúc khi đưa người xem từ những trường đoạn hài hước phần đầu liên tiếp đến cái kết gây nhiều cảm xúc. Tuy cảm động nhưng không nặng nề, người xem sẽ cảm nhận được ý nghĩa của tình cảm gia đình, tình cảm anh em hết sức tốt đẹp cho dù ông anh có từng tệ bạc hay thằng em có cứng đầu đến đâu. Jo Jung-seok diễn xuất rất tốt, bản thân mình rất ấn tượng với hình ảnh ông anh khùng điên ba trợn nhưng kết rất thương em trai và vô cùng mạnh mẽ. D.O thì tuy có hơi gượng gạo đôi chỗ nhưng diễn xuất của bạn cũng rất tốt.

megamind9096 megamind9096 đã thích và đánh giá 9 cho Your Name

Theo ý kiến của mình, phim có nội dung khá hay, vượt xa kì vọng của mình. Cốt truyện có bề tương đối giống hơi "Người dịch chuyển thời gian" của Hàn Quốc năm trước nhưng màu sắc tươi sáng hơn, kết thúc đẹp hơn và cũng như mang màu sắc lãng mạn hơn. Phần nhạc phim, đồ họa của phim cũng rất xuất sắc. Hi vọng phim vẫn sẽ tiếp tục đạt nhiều thành công tại thị trường Việt Nam.
Xem thêm
Loading...

End of content

No more pages to load