Park Shin Hye bó tay với hai anh Em Jo Jeong Seok và D.O. trong teaser cực bựa

Tin điện ảnh · NeroHuynh · · 0

Mang tới một cốt truyện hài hước nhưng đầy tính nhân văn, Anh Tôi Vô Số Tội là bộ phim nhẹ nhàng về tình cảm gia đình, đặc biệt là tình anh em.

Mang tới một cốt truyện hài hước nhưng đầy tính nhân văn, Anh Tôi Vô Số Tội là bộ phim nhẹ nhàng về tình cảm gia đình, đặc biệt là tình anh em. Sau khi poster và đoạn clip “nhá hàng” được công bố, Anh Tôi Vô Số Tội tiếp tục tung ra bộ poster giới thiệu về từng nhân vật đẹp mắt và hài hước, đi kèm với teaser trailer bá đạo hé lộ phần nào câu chuyện của bộ phim.

Bộ ba poster nhân vật hài hước

Jo Jung-suk mang đến vẻ mặt đau khổ nửa mùa, hòng nhận được sự cảm thông cho câu chuyện gia đình bi đát – tấm vé thoát khỏi chốn lao tù ngàn năm có một! Song ngay khi nhận được tự do, điều đầu tiên Go Doo-sik (Jo Jung-suk) hỏi em trai của mình chính là: “Tài khoản để đâu vậy em trai”.

Thiên tài judo quốc gia Go Doo-young (D.O.) đẹp lạnh lùng trong bộ võ phục xanh dương, với sự trải lòng nghe có phần… cay đắng: Ông anh lừa đảo của tôi trở về nhà sau 15 năm. Đã quen với việc sống một mình, Doo-young bỗng nhiên cảm thấy cuộc sống trở nên thực sự khó khăn khi cùng lúc gặp phải tai nạn nghiêm trọng có thể kết thúc sự nghiệp thể thao của mình, vừa phải đối phó với ông anh gian xảo bỗng dưng… về nhà!

Thiên thần Park Shin-hye có vẻ mệt mỏi khi vô tình mắc kẹt giữa cuộc chiến giữa hai anh em nhà họ Go. Trong Anh Tôi Vô Số Tội, Park Shin-hye vào vai Soo-hyun – huấn luyện viên judo của Go Doo-young. Soo-hyun luôn quan tâm tới Doo-young, nhất là kể từ sau chấn thương cậu gặp phải. Cô cũng chính là sợi dây kết nối giữa hai anh em cũng cha khác… ông ngoại này. Tuy nhiên, cũng không ít lần Soo-hyun đã phải thốt lên: “Hai anh em như chó với mèo này làm tôi phát điên lên!”

Teaser trailer mở đầu bằng lời tự thuật của gã anh trai xảo quyệt Doo-sik, kể lể về người em trai tài năng và đáng tự hào của mình, hắn tự nhận mình là “một gã tồi” dù vậy “vẫn trân trọng tình cảm gia đình”. Nhưng chỉ một giây sau đó, sau khi giành lấy tấm vé tự do thoát khỏi nhà tù, Doo-sik sẵn sàng đá bay cái thứ gọi là “gia đình” đó, và lộ rõ bản chất của mình khi những thứ hắn quan tâm chỉ là: tiền, số tài khoản, những ưu đãi cho người tàn tật!!! Cuộc sống dưới một mái nhà của hai anh em vô cùng sôi động, không chỉ là những màn cãi vã đấu khẩu khắc nghiệt mà đôi khi còn có cả những trận đánh lộn mà phần thắng thường nghiêng về Doo-young – người có nhiều kinh nghiệm và kỹ năng hơn! Liệu cuộc sống dưới một mái nhà của “hai anh em như người dưng” này sẽ mang đến những điều thú vị nào, và liệu Doo-young có nên “chỉ tin mình anh thôi” được không? Những bất ngờ sẽ được bật mí vào ngày 06.01.2017.