Kinbubb
Kinbubb

Võ Phi Long

Hoạt động gần đây

Kinbubb Kinbubb đã đánh giá 10 cho Your Name

Mình ít khi ra rạp xem phim hoạt hình nhật nhưng đây là một bộ phim rất đang xem, lần đầu mình thấy phim hoạt hình nhật 2D mà full rạp :), phim vui lúc đầu phim, giữa phim bạn phải tập trung để xem và sắp xếp lạt chuỗi thời gian trong phim và cái kết rất hay, rất ý nghĩ :)

Kinbubb Kinbubb đã đánh giá 7 cho Arrival

Phim về đề tài viễn tưởng , người ngoài hành tinh nhưng không có bất kì pha hành động, cháy nổ nào mà thay vào đó là những cuộc thương thuyết đàm thoại hằng ngày của vị giáo sư ngôn ngữ học và cộng sự để tìm hiểu xem mục đích thực sự đến trái đất và dạy họ tìm ra đc một vũ khí mới vào cuối phim thông qua ngôn ngữ của họ.

Kinbubb Kinbubb đã đánh giá 7 cho Collateral Beauty

Phim tâm lý nói về tình cha con, phim với nội dung rất lạ, khi một sự kiện tồi tệ xảy đến trong đời mà mình không thể giải quyết, chỉ muốn quên đi hiện tại, quên đi taat cả mọi ng quan tâm, sống một cuộc sống khác và chỉ trò truyện viết thư cho #thedeath #thelove và #thetime. Phim hay dành cho gia đình vào dịp cuối tuần.

Kinbubb Kinbubb đã thích và đánh giá 10 cho Patriots Day

Phim hay lôi cuốn ngay từ đầu, phim có lồng ghép những hình ảnh thật của sự kiện Boston Marathon tạo cảm giác chân thật hơn. Diễn biến nhanh, nhịp phim hồi hộp, gây cảm giác sợ hãi không an toàn như phim muốn đề cập đến.
Xem thêm
Loading...

End of content

No more pages to load