Futanari_san
Futanari_san

Futanari Goddess

Hoạt động gần đây

Futanari_san Futanari_san đã thích và đánh giá 8 cho Power Rangers

*Cảnh báo tí spoil
Là một người gắn bó với nhiều phần Power Rangers và cả những series tokusatsu của Nhật suốt hơn 5 năm nay, đây có lẽ là bộ phim tôi mong chờ nhất đầu năm và nó đã khiến con "cuồng siêu nhân" như tôi cảm thấy vô cùng thỏa mãn. Phim không quá xuất sắc hay quá dở mà nằm ở mức "được", đáng đồng tiền bát gạo. Phim tập trung khắc họa tâm lí và cá tính của nhân vật ở hơn nửa đầu phim, nhiều người sẽ cho rằng nó thật buồn ngủ nhưng không, điều này vô cùng cần thiết và giải quyết được nhiều lỗi logic có ở phiên bản tv Mighty Morphin Power Rangers năm xưa (tuy phim còn nhiều sạn và phi logic) như là câu hỏi mà ai cũng đặt ra "Tại sao chúng nó mới vào mà đã biết khẩu lệnh, cách biến hình rồi?", ở lần này các ranger sẽ không còn biến hình rườm rà hay giới thiệu thành viên nữa (Riêng phần điều khiển zords thì không nói tới vì bản MMPR ngay tập 1 đã có câu "Tôi có cảm giác như mình biết điều khiển chúng vậy") và giai đoạn cuối mới bắt đầu đẩy nhanh kế hoạch buôn hành Rita khiến khán giả có cảm giác bị rush. Các cảnh chiến đấu trong bộ giáp Ranger thì khá chóng vánh khiến tụt mood không hề nhẹ và các cảnh còn lại đều là chiến đấu bằng zords và megazord nhưng được cái mãn nhãn và hoành tráng. Kĩ xảo phim chỉ ở mức bình thường, không đầu tư nhiều đẹp mắt như các phim siêu anh hùng của Marvel hay DC nhưng với ai đã chán xem người mặc đồ robot đánh nhau trên mấy cái tòa nhà mô hình thì điều này là quá tuyệt vời. Các diễn viên đều thể hiện tốt vai trò của mình như Red mang tố chất thủ lĩnh, Blue tuy mắc chứng tự kỉ nhưng lại là người gắn kết team lại với nhau và là thành viên đáng nhớ nhất của team, Black khá liều sẵn sàng xông pha mạo hiểm, bạn Yellow dị dị mang máu thiếu nữ thừa gei khiến tôi có cảm tình tốt, Pink vô cùng bản lĩnh và cả phần lồng tiếng của Bill Hader với vai Alpha 5 cũng rất đáng nhớ (Aye yi yi),... chỉ khá tiếc là nhân vật Zordon của "bậc thầy chế đá" và mụ Rita của Elizabeth Banks mặc dù đã thể hiện dị dị như mụ Rita gốc nhưng vẫn chưa làm thỏa mãn được tôi. Một điểm sáng khác của phim chính là âm nhạc, từng bản nhạc nền được lồng ghép rất tốt, nổi da gà nhất là khi giai điệu Go Go Power Rangers nổi lên tuy chỉ được vài giây nhưng mà lại rất "phê". Phim cũng có những câu nói quen thuộc như "It's Morphin Time" (đến series hiện tại là Power Rangers Ninja Steel vẫn dùng) hay "Make My Monster Grow" khi mà mụ Rita biến quái thành khổng lồ. Điểm duy nhất muốn phàn nàn là thanh niên quay phim, góc quay rung lắc kể cả những đoạn không cần thiết rung. Phim cũng có màn cameo của 2 nhân vật huyền thoại được các fan yêu thích và cảnh post-credits xướng tên một thánh nhân mà ai-cũng-biết-là-ai nên đừng vội bỏ về khi hết phim mà hãy chờ xíu nhé. Cuối cùng, phim đã mang lại cho tôi những gì tuổi thơ tôi xứng đáng nhận được và tôi khá chắc ai từng trải qua tuổi thơ cùng Mighty Morphin Power Rangers sẽ thích bộ phim này, còn chờ gì nữa mà không ra rạp và tận hưởng Morphin Time của mình :)
Ps: đừng so sánh Power Rangers với DC hay Marvel, đây mới chỉ là phim khởi đầu nên vầy là quá tốt rồi
7 điểm cho vài sự thiếu sót + 1 điểm vì là fan lâu năm
Đánh giá: 8/10

Futanari_san Futanari_san đã thích và đánh giá 10 cho Logan

Trong tất cả các phần phim về X-Men hay Wolverine trước đó, Logan có lẽ là bộ phim hay nhất và đầy cảm xúc nhất đối với tôi. Không đánh đấm màu mè hoa lá, không lạm dụng cháy nổ bom tấn như một số phim siêu anh hùng khác, Logan đưa người xem vào một chuyến hành trình với những cung bậc cảm xúc, lúc vui lúc buồn và những khoảnh khắc đó vô cùng đắt giá, một câu chuyện về những người đàn ông đã ở tuổi sắp phải gần đất xa trời, một sự nối tiếp cho một thế hệ mới đứng lên, một lời chào tạm biệt những nhân vật quen thuộc với những người từng theo dõi từng tập phim, tuy là lời chào tạm biệt khiến người xem tiếc nuối nhưng cũng đáng, không hề vô ích. Một bộ phim tuyệt vời đối với tôi và tôi tin nhiều người khác cũng nghĩ vậy, nếu ai muốn một bộ phim hành động bom tấn thì tôi khuyên không nên xem.

Futanari_san Futanari_san đã đánh giá 3 cho Guardians

Cảnh báo spoil nhẹ:
Phim khởi đầu chèn nhạc nhẽo vô khá là hay nhưng mọi thứ sẽ dập tắt ngay sau đó. Cốt truyện vô cùng cố gắng trở nên đen tối và nghiêm túc nhưng rốt cục chỉ khiến khán giả thấy buồn cười. Tóm tắt ngắn gọn là một bà đi triệu tập đám siêu nhân với tốc độ vô cùng nhanh và cả đám cùng đi đập một lão già có vấn đề về suy nghĩ, đập lần 1 thua, lần 2 thua, lần 3 buff tinh thần và thắng, phim rất dễ hiểu giống như Gaoranger, ko lằng nhằng cứ vô là có thằng đọc kịch bản cho khỏi cần xem trailer trước. Phim có nhiều trường đoạn bất ngờ khiến người xem phải thốt lên "What the f*ck??!!!" điển hình là quả Kamehameha một phát kết liễu thằng có siêu năng lực vô cùng bá khiến hắn té lầu sml chết. Nói chung là phim RẤT HAY và tôi khuyên bạn nên lấy tiền...để dành ngay chờ Logan hay King Kong rồi hẵng bỏ tiền ra! Nhưng đc cái là phim xem hài hơn của Trấn Thành nhiều, độ nhái phim siêu anh hùng khác thì Sếp gọi bằng cụ.
Nhận xét cuối cùng: Phim này xem hay gần bằng JAV
Xem thêm
Loading...

End of content

No more pages to load