Siêu Chiến Binh

Guardians lấy bối cảnh trong thời kỳ cuộc chiến tranh lạnh khi căng thẳng của hai cường quốc Nga và Mỹ đang không ngừng leo thang. Lúc này, một tổ chức với tên gọi là Patriot đã xuất hiện. Họ quyết định thực hiện chương trình cải tạo gien vào cơ thể của 4 thanh niên để biến họ thành những chiến binh “bất khả chiến bại” với bất kỳ tên kẻ thù nào.

Khởi chiếu: 24/02/2017 tại Việt Nam
Thể loại: Action, Fantasy, Science Fiction
Đạo diễn: Sarik Andreasyan

Moveek Review

Đánh giá của cộng đồng

Một cốt truyện không thể đơn giản hơn được nữa, chưa để lại ấn tượng gì nhiều cho người xem thậm chí còn phô trương hành động một cách quá đáng, khai thác nhân vật nhạt nhẽo.
Đồ họa của The Guardians có thể nói là ổn so với điện ảnh Nga nhưng chưa thể đứng cùng đàn anh Hollywood.

Phim tệ nhất mình từng xem
Lần đầu tiên bỏ dở phim đi về.
Kỹ xảo tàm tạm..
Màu phim khá đẹp.
Kịch bản như 1 thanh niên chưa học hết tiểu học viết ra...

Phim dỡ
Cốt truyện chã logic
Khúc cuối thì nhãm...
Ai từng coi batman vs superman thì câi này còn dỡ hơn

Cảnh báo spoil nhẹ:
Phim khởi đầu chèn nhạc nhẽo vô khá là hay nhưng mọi thứ sẽ dập tắt ngay sau đó. Cốt truyện vô cùng cố gắng trở nên đen tối và nghiêm túc nhưng rốt cục chỉ khiến khán giả thấy buồn cười. Tóm tắt ngắn gọn là một bà đi triệu tập đám siêu nhân với tốc độ vô cùng nhanh và cả đám cùng đi đập một lão già có vấn đề về suy nghĩ, đập lần 1 thua, lần 2 thua, lần 3 buff tinh thần và thắng, phim rất dễ hiểu giống như Gaoranger, ko lằng nhằng cứ vô là có thằng đọc kịch bản cho khỏi cần xem trailer trước. Phim có nhiều trường đoạn bất ngờ khiến người xem phải thốt lên "What the f*ck??!!!" điển hình là quả Kamehameha một phát kết liễu thằng có siêu năng lực vô cùng bá khiến hắn té lầu sml chết. Nói chung là phim RẤT HAY và tôi khuyên bạn nên lấy tiền...để dành ngay chờ Logan hay King Kong rồi hẵng bỏ tiền ra! Nhưng đc cái là phim xem hài hơn của Trấn Thành nhiều, độ nhái phim siêu anh hùng khác thì Sếp gọi bằng cụ.
Nhận xét cuối cùng: Phim này xem hay gần bằng JAV

Xem thêm 6 đánh giá khác