ngoclieu1303
ngoclieu1303

Đinh Thị Hoàng Yến

Hoạt động gần đây

ngoclieu1303 ngoclieu1303 đã đánh giá 8 cho Wukong

Không biết do coi mấy phim Mỹ kỹ xảo nhưng không có não nhiều riết hay sao mà thấy phim này hay vãi chưởng.
Đóng đạt nhất chắc là Dư Văn Lạc rồi tới Bành Vũ Yến, mối tình đẹp nhất chắc là của a thiên bồng (chưa tra ra tên a này) với A Nguyệt (Trịnh Sảng đóng). Dư Văn Lạc có khúc cầm khoai lang với bà cụ cảm động chảy nước mắt. Ni Ni phim này diễn hay hơn hẳn nhưng đến khúc chết thì mặt cứng lại - tụt mood dễ sợ. Trịnh Sảng khỏi nói, tốt nhất nên đóng truyền hình thôi, dù tự nhủ bản thân là thấy cổ nên cho qua nhưng mặt cổ ghê quá cho qua cũng không được.
Phim hay đó nhưng khúc cuối kỹ xảo cùi bắp kinh dị + bà boss biến lớn như siêu nhân Nhật Bản chưa kịp tung tuyệt chiêu đã bị anh Ngộ Không dập banh chành. Biến lớn chi vậy mẹ??? Nhiều chi tiết thừa thải, phim đáng lẽ nên 1h30 phút là oke rồi, ngồi 2 tiếng có đoạn xém ngủ.
Nói chung phim hay, chấm 8/10, trừ 2 điểm do khúc cuối vô duyên + chị A Nguyệt thì phải.

ngoclieu1303 ngoclieu1303 đã đánh giá 5 cho Rings

Lên moveek thấy còn dc đánh giá hơn 7 sao thì thấy dân mình hiền vồn. Phim gì mà hù chả ra hù, cái lý do giết người quá nhảm nhí và ..... nói chung chả có gì để coi. Tốn 85k và 2 tiếng cuộc đời. Coi phim ra mà muốn chửi cái chị hẹn gặp lại ở cửa. Nói chung phim ức chế không nên coi, ngàn lần không nên coi. Mà mới phát hiện ra CGV Hùng Vương sửa cách bố trí ghế, phê ~. Hồi trước chỉ khoái CGV Pearl, giờ sẽ ủng hộ CGV dài dài.

ngoclieu1303 ngoclieu1303 đã đánh giá 8 cho Your Name

Phim nội dung ở mức tốt nhưng không gọi là xuất sắc. Nội dung mới lạ, 2 nhân vật chính cực kỳ dễ thương , nhiều tình tiết gây cười rất duyên, cách cài mở nút thắt cũng rất logic, nhạc phim cực hay. Tuy nhiên, có 1 vài phân đoạn phim khá nhanh nên khó hiểu, phần cuối lúc 2 nhân vật chính gặp nhau bao sến, cái kết lại không lắng đọng được nhiều như mình tưởng. Tóm lại, đây vẫn là 1 bộ phim hay, mới mẻ mà bạn nên đi coi.
Xem thêm
Loading...

End of content

No more pages to load