Ngộ Không Kỳ Truyện

Wukong

Bộ phim xoay quanh thời niên thiếu của Tôn Ngộ Không – thủa chưa trở thành Tề Thiên Đại Thánh. Thuở ấy, Thiên đình được phân chia theo cấp bậc rõ ràng. Ngộ Không tuy xuất thân thấp kém nhưng tính tình lại kiêu căng, ngạo mạn. Luôn coi thường thần quyền, thường xuyên phá vỡ quy chế giới luật lại xúc phạm thần thánh phật tiên, gây náo loạn thiên đình nên sau một trận chiến long trời lở đất, Ngộ Không cùng những người bạn của mình đã bị ném trả lại cõi nhân gian – nơi mà họ sẽ tìm thấy Tình bạn, Tình yêu và cả chính Bản thân mình.

Khởi chiếu: 14/07/2017 tại Việt Nam
Thể loại: Action, Adventure, Fantasy
Đạo diễn: Derek Kwok Chi-Kin

Đánh giá của cộng đồng

Phim giải trí tốt, dù tổng thể còn rời rạc. Diễn viên ở mức tròn vai, chưa có gì quá nổi trội. Bù lại, kĩ xảo phim hoành tráng tới đáng kinh ngạc. Có thể nói, TQ làm kĩ xảo lẫn hiệu ứng ngày càng sống động và chân thật. Cuối cùng, hãy xem phim với tinh thần Ngộ Không được cải biên hoàn toàn mới.

Trên tinh thần là tiếp nhận 1 câu chuyện mới về Ngộ Không nhưng câu chuyện được vẽ lại quá khác lạ với những gì mình từng được xem nên cảm giác hơi khó chấp nhận.

Mình xem phim này trong tư tưởng là 1 phim chế ko liên quan nội dung Tây Du Kí và ko hy vọng bất cứ điều gì, chắc do vậy nê thấy phim hay vl lun, có điều thông điệp truyền tải chưa rõ lắm.

Không biết do coi mấy phim Mỹ kỹ xảo nhưng không có não nhiều riết hay sao mà thấy phim này hay vãi chưởng.
Đóng đạt nhất chắc là Dư Văn Lạc rồi tới Bành Vũ Yến, mối tình đẹp nhất chắc là của a thiên bồng (chưa tra ra tên a này) với A Nguyệt (Trịnh Sảng đóng). Dư Văn Lạc có khúc cầm khoai lang với bà cụ cảm động chảy nước mắt. Ni Ni phim này diễn hay hơn hẳn nhưng đến khúc chết thì mặt cứng lại - tụt mood dễ sợ. Trịnh Sảng khỏi nói, tốt nhất nên đóng truyền hình thôi, dù tự nhủ bản thân là thấy cổ nên cho qua nhưng mặt cổ ghê quá cho qua cũng không được.
Phim hay đó nhưng khúc cuối kỹ xảo cùi bắp kinh dị + bà boss biến lớn như siêu nhân Nhật Bản chưa kịp tung tuyệt chiêu đã bị anh Ngộ Không dập banh chành. Biến lớn chi vậy mẹ??? Nhiều chi tiết thừa thải, phim đáng lẽ nên 1h30 phút là oke rồi, ngồi 2 tiếng có đoạn xém ngủ.
Nói chung phim hay, chấm 8/10, trừ 2 điểm do khúc cuối vô duyên + chị A Nguyệt thì phải.

Xem thêm tất cả các đánh giá khác