3 ứng viên cho người phụ nữ bí ẩn trong trailer Avengers: Age of Ultron

Tin điện ảnh · MarsLe · · 0

Các fan của Avengers chắc đã rất thích thú với trailer rất nóng của Avengers: Age of Ultron, nhưng có một bí mật mà các fan đang bàn tán - người phụ nữ bí mật ở giây 0:33 - cô ấy là ai?

Ứng viên thứ 1: Moondragon

Theo truyện tranh, Moondragon, vốn được đặt tên là Heather Douglas, bị bắt cóc bởi lực lượng Thanos và được huấn luyện để trở thành vũ khí sống. Ngoài việc là một võ sĩ tài năng, cô đã có thể khai thác tiềm năng Psionic của mình và trở thành một nhà ngoại cảm mạnh mẽ. Giống như Gamora phản bội Thanos, Moondragon cuối cùng quay lưng lại với cha của Thanos - Mentor, và thực hiện sứ mệnh của mình để đánh bại Mad Titan.

Ứng viên thứ 2: Jocasta

Nếu Ultron được mô tả là một sáng tạo của thể loại Frankenstein, Jocasta chính là cô dâu của Frankenstein - phiên bản Marvel. Trong truyện tranh, mẫu não của Jocasta được dựa vào Janet van Dyne, vợ của kẻ sáng tạo ra Ultron là Hank Pym. Giống như rất nhiều quái vật khác, Ultron xây dựng Jocasta để có một người bạn. Không giống như các robot bị ám ảnh về việc thống trị, Jocasta không có khát vọng thống trị thế giới, mà là đồng minh với các Avengers và các anh hùng Marvel khác. Có thể cho rằng Ultron là một kiểu trí thông minh nhân tạo, hắn quyết định tạo ra cô nàng để lấp vào vai trò đồng hành mà những cỗ máy vô tri khác không thể làm được. Rồi sau đó, một lần nữa , "tiêu diệt loài người" trở thành nhiệm vụ chính của mình trong phim thì hắn ta không được suy nghĩ về tình yêu và gặp được một nửa cùa mình.

Ứng viên thứ 3: Hela

Theo bản gốc của Norse god Hel, Hela là nữ thần Asgard cai quản người chết của Marvel. Được chính thức bổ nhiệm bởi Odin để cai trị người chết trong cõi Hel và Niffelheim, nàng đã cố gắng để mở rộng quyền lực của mình đến Valhalla, nhưng đã bị đánh bại bởi Thor . Điều này đã đẩy nàng đến con đường tội lỗi và thường xuyên đụng độ với Thần Sấm và nhiều Asgardians khác. Tuy nhiên , chỉ với điều này để cho rằng cô nàng có thể xuất hiện trong Avengers: Age of Ultron, thì không chắc chắn lắm. Nhưng mọi thứ đều có thể xảy ra.