5 poster nhân vật mới từ Maleficent

Tin điện ảnh · Minh Giang ·

Disney đã phát hành 5 poster nhân vật mới cho Maleficent với Angelina Jolie trong vai Maleficent, Sharlto Copley trong vai vua Stefan, Elle Fanning trong vai công chúa Aurora, Sam Riley trong vai Diaval và Imelda Staunton, Juno Temple, và Lesley Manville trong vai Pixies.

Maleficent kể câu chuyện chưa từng công bố về nhân vật phản diện ghi dấu ấn của Disney trong phim "Người đẹp ngủ trong rừng" và mối thù vì bị phản bội khiến trái tim trong sáng của cô phải hóa đá. Do trả thù và mong muốn mãnh liệt bảo vệ vùng đồng hoang của mình, Maleficent tàn nhẫn đặt một lời nguyền không thể thu hồi lên cô công chúa mới lọt lòng Aurora. Khi đứa trẻ lớn lên, Aurora mắc kẹt giữa cuộc xung đột sôi sục giữa các vương quốc trong rừng sâu nơi cô đã dần yêu mến và vương quốc của con người nơi cô thuộc về. Maleficent nhận ra Aurora chính là chía khóa dẫn tới hòa bình và buộc phải tiến hành những hành động quyết liệt để thay đổi hai thế giới mãi mãi.

Maleficent đánh dấu lần đạo diễn đầu tay của nhà thiết kế sản xuất phim Robert Stromberg (Alice in Wonderland và Oz the Great and Powerful). Bộ phim được kỳ vọng sẽ là một cuộc phiêu lưu tưởng tượng đầy kinh ngạc của Disney.

Phim ra mắt khán giả vào 30/5 sắp tới.