Ảnh mới từ Fantastic Beasts and Where to Find Them

Tin điện ảnh · HeisenbergPhu ·

Bộ phim sẽ đưa bạn trở lại với vương quốc phép thuật nhiệm màu, kỳ ảo của Harry Potter.

Bộ phim sẽ đưa bạn trở lại với vương quốc phép thuật nhiệm màu, kỳ ảo của Harry Potter. Fantastic Beasts sẽ là một câu chuyện thú vị khác về thê giới này, nó sẽ không tập trung vào những nhân vật như Harry, Ron hay Hermione mà thay vào đó là Newt Scamander (Eddie Redmayne), một phù thủy người Anh, người đã dừng lại ở New York trên đường về nhà từ chuyến đi thu thập tài liệu nói về những con thú kỳ lạ của ông.

Newt mang theo một loạt những thông tin và điều kỳ thú từ những con vật lạ thường trên mọi nơi. Một trong số những con thú đó đã được đưa vào trong chương trình học của cậu bé Harry Potter. Câu chuyện bắt đầu khi chiếc cặp của Newt bị mở ra và những sinh vật đó đã tốn ra khắp những con đường phố New York.

Sau trailer mới được tung ra ở SDCC mới đây trên tạp chí EW đã tung ra bức ảnh mới từ trong phim.

Qua hình ảnh cho thấy Newt và Tina Goldstein (Katherine Waterson) đang cố ẩn náu trong Quốc hội Magical tại Hoa Kỳ.
Qua hình ảnh cho thấy Newt và Tina Goldstein (Katherine Waterson) đang cố ẩn náu trong Quốc hội Magical tại Hoa Kỳ.
Poster phim tại SDCC.
Poster phim tại SDCC.

Tham gia bộ phim ngoài  Redmayne và Waterson còn có những diễn viên như Colin Farrell, Dan Fogler, Ron Perlman, Ezra Miller, và Samantha Morton. Những con thú trong phim được hứa hẹn sẽ rất thú vị và bắt mắt. Đạo diễn David Yates ( người từng đạo diễn một vài tập phim Harry Potter ) cho hay:

“Bộ phim như là một con cá ra khỏi vũng nước, câu chuyện của một người Anh trên đất New York. Bạn sẽ được đặt cạnh nhau giữa hai nền văn hóa, bởi vì sẽ có những quy tăc chính trị khác nhau trong thế giới phù thủy của Mỹ.”

Hiện tại, Fantastic Beasts có tông màu và nội dung phim có nét tươi sáng, vui vẻ hơn so với Series Harry Potter trước đây, phim dự tính sẽ gồm 3 phần.

Ngày ra mắt 18.11.2016.