Attack on Titan, sự điên rồ chưa dừng lại

Tin điện ảnh · MarsLe · · 0

Theo thông tin mới cập nhật, Attack on Titan đã có lịch phát hành tại Mỹ và chung niềm vui đó, Attack on Titan dự kiến cũng sẽ được công chiếu tại Việt Nam! Quá tuyệt với đúng không các bạn?

Theo thông tin từ ông chú ở BHD, Attack on Titan sẽ được BHD phát hành tại Việt Nam. Thông tin chính thức sẽ sớm được cập nhật. Tiếp nối thông tin đó, trailer mới nhất của phim đã ra mắt với phiên bản phụ đề tiếng Anh. Trong trailer mới nhất, Attack on Titan tiếp tục giới thiệu nhiều thông tin mới cũng như trình diễn thiết bị di động 3 chiều của các chiến binh.

Câu chuyện của Attack on Titan lấy bối cảnh khi nhân loại đang ở trên bờ vực bị tiêu diệt bởi 1 loài sinh vật khổng lồ với tên gọi Titan. Để sinh tồn, con người phải sống trong những thành phố được bao quanh bởi những bức tường khổng lồ hơn các Titan, thậm chí người ta còn phải chui rúc vào lòng đất để lẩn trốn. Tưởng chừng như đã an toàn nhưng các bức tường không thể bảo vệ họ được nữa khi 1 con Titan khổng lồ (so với các con khác) phá vỡ bức tường bảo vệ. Cuộc chiến sinh tồn trở nên khốc liệt hơn bao giờ hết khi không còn nơi nào an toàn để dung thân.

Các diễn viên trong phim bao gồm: Haruma Miura (Eren), Kiko Mizuhara (Mikasa),Kanata Hongō (Armin), Satomi Ishihara (Hanji), Nanami Sakuraba (Sasha) vàTakahiro Miura (Jean).

Sẽ có 2 bộ phim Attack on Titan được dự kiến ra mắt trong năm nay và cả 2 đều được chỉ đạo bởi đạo diễn Shinji Higuchi với sự hỗ trợ của tác giả bộ truyện Hajime Isayama.

Attack on Titan phần 1 dự kiến ra mắt vào 1.8 và phần 2 sẽ ra mắt 19.9 tại Nhật Bản.