Avengers: Endgame – Hàng loạt sao Việt đến góp vui trong ngày họp báo ra mắt

Tin điện ảnh · Genis · · 0

Sự kiện họp báo ra mắt bom tấn Avengers: Endgame (Avengers: Hồi Kết) đã diễn ra tại Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh với sự góp mặt của đông đảo phóng viên, nghệ sĩ Việt và 200 người hâm mộ may mắn.

Tối ngày 24/04, sự kiện họp báo ra mắt bom tấn Avengers: Endgame (Avengers: Hồi Kết) đã diễn ra tại Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh với sự góp mặt của đông đảo phóng viên, nghệ sĩ Việt và 200 người hâm mộ may mắn có cơ hội theo dõi trước bộ phim.

Marvel Studios tiếp tục càn quét tháng 4 năm nay với bom tấn Avengers: Endgame. Đây là tác phẩm điện ảnh được mong chờ nhất của Vũ trụ Điện ảnh Marvel, là kết thúc của kỷ nguyên siêu anh hùng thứ 3 (Phase 3). Trong buổi công chiếu, hàng loạt sao Việt đã có mặt với mong muốn được biết đại cục của trận chiến giữa biệt đội Avengers và Thanos:

Cầu thủ Quang Hải cũng là một fan cứng của các siêu anh hùng Marvel
Ca sĩ Ngô Kiến Huy
Diễn viên điện ảnh Thanh Tú
Diễn viên hài Tiến Luật
Diễn viên Khương Ngọc
MC Hoàng Oanh
Đạo diễn Lý Hải cùng vợ
Ca sĩ Nathan Lee và MC Phương Mai
Diễn viên Huỳnh Lập
Bình An và Á Hậu Phương Nga
Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh
Ca sĩ Lou Hoàng
Vị khách đặc biệt của buổi họp báo – chú mèo tên Chó

Sự kiện cũng có sự tham gia của 200 bạn fan xếp hàng đầu tiên. Dù chưa tới giờ diễn ra họp báo nhưng đã có rất đông người hâm mộ Marvel đã đến xếp hàng tại địa điểm tổ chức để trở thành một trong những người đầu tiên thưởng thức bộ phim.

Nhiều người hâm mộ đã đến xếp hàng từ rất sớm
Người hâm một cosplay các siêu anh hùng

Khoảnh khắc đặc biệt nhất của chương trình là lúc khách mời cùng những người hâm mộ Marvel đã hòa thành một, đồng lòng bật vòng tay ánh sáng và cùng hô to “We Are Avengers”. Bầu không khí tại sự kiện như một concert thu nhỏ mà các nghệ sĩ chính là những siêu anh hùng Marvel.

Với sự trợ giúp của khách mời đặc biệt cũng là một fan lớn của Marvel, cầu thủ Quang Hải, màn mapping được thực hiện trên logo Avengers khổng lồ. Đây là màn mapping lớn nhất, chưa từng có tại TP.HCM.

Avengers: Endgame đánh dấu cột mốc 10 năm Marvel Studios mang những nhân vật siêu anh hùng lên màn ảnh, tạo dựng một thương hiệu huyền thoại của điện ảnh. Bộ phim cũng đưa cuộc chiến hùng tráng của các siêu anh hùng đi đến đoạn kết đầu tiên sau một thập kỷ và mở ra một chương mới cho Vũ trụ Điện ảnh Marvel. Bộ phim thứ 22 của Marvel được mong chờ sẽ phá kỷ lục của Avengers: Infinity War trong cuộc đua phòng vé.

Avengers: Endgame chính thức ra mắt khán giả trên toàn quốc từ ngày 26/04.