Bloodline kết thúc ở mùa 3 trên Netflix

Tin điện ảnh · VLynd · · 0

Bloodline mùa thứ 3 sẽ là phần cuối cùng của dòng phim” phó chủ tịch nội dung của Netflix Cindy Holland đã phát biểu trên Variety.

Bloodline mùa thứ 3 sẽ là phần cuối cùng của dòng phim” phó chủ tịch nội dung của Netflix Cindy Holland đã phát biểu trên Variety:

“Todd A. Kessler, Daniel Zelman và Glenn Kessler là những người lên cốt truyện chu đáo và có tầm nhìn rất xa, họ đã dẫn dắt một dàn diễn viên có uy tín, trong đó bao gồm Kyle Chandler và Ben Mendelsohn, và cả 2 đã nhận được đề cử giải Emmy cho vai trò của mình trong phim. Cùng với các đối tại tại Sony Pictures Television, tất cả họ đã tạo ra một dòng phim trên Netflix mà được mọi người trên toàn thế giới yêu mến và muốn tiếp tục với câu chuyện.”


Nhưng Bloodline sẽ kết thúc trong năm 2017, với 10 tập đã được lên lịch cho phần 3 của bộ phim và ra mắt vẫn chưa được công bố. Hãy chờ xem Sony sẽ được những gì vào 10 tập phim cuối cùng sau những quyết định đã đưa ra trên Netflix.

Bloodline được sản xuất và điều hành sản xuất bởi Todd A. Kessler, Daniel Zelman và Glenn Kessler, và các ngôi sao như Kyle Chandler, Sissy Spacek, Linda Cardellini, Norbert Leo Butz, và Ben Mendelsohn, trong đó Chandler và Mendelsohn được cả hai đề cử giải thưởng Emmy năm 2016 trong vai diễn của họ ở mùa giải thứ hai của bộ phim và trước đó đã được đề cử ở năm ngoái.

Phát biểu trước Variety về các shows sắp tới, Zelman thừa nhận rằng những người viết kịch bản của họ đã có kế hoạch cho đến sáu mùa của Bloodline:

"Ngay cả khi chúng ta dốc toàn lực vào show nảy chúng tôi đã có ý tưởng cho cả năm, sáu mùa của dòng phim, bởi vậy nó là rất quan trọng để chúng ta suy nghĩ về ‘làm sao để phát triển cốt truyện trên cốt truyện’."

 

Nguồn: Trung Black