Crimson Peak - Bộ phim đáng sợ nhất của Guillermo del Toro

Tin điện ảnh · MarsLe · · 0

"Khi trái tim cô bị đánh cắp bởi 1 kẻ lạ mặt quyến rũ, người phụ nữ trẻ bị đưa đến ngôi nhà trên đỉnh núi đất sét màu máu: một nơi đầy ấp những bí mật sẽ ám ảnh cô mãi mãi. Giữa ham muốn và bóng tối, giữa phép màu và sự điên rồ, là bí mật thật sự đằng sau Crimson Peak (tạm dịch: Đỉnh Núi Máu)".

Từ trí tưởng tượng của đạo diễn Guillermo del Toro trở thành một bộ phim thần bí siêu nhiên với sự tham gia diễn xuất của Tom Hiddleston, Jessica Chastain, Mia WasikowskaCharlie Hunnam.

Tom Hiddleston được chú ý kể từ bộ phim War Horse và sau đó nhanh chóng thăng hoa với vai diễn Loki trong các siêu phẩm của Marvel. Anh còn tham gia trong hai phim bom tấn 2017 là Kong: Skull IslandThor: Ragnarok, cũng trong vai Loki.

Đạo diễn Guillermo del Toro được biết đến trong vai trò biên kịch cho các bộ phim Hellboy, Paciffic Rim... Anh cũng được biết đến trong vai trò chỉ đạo sản xuất của rất nhiều phim đình đám tương lai như How to Train Your Dragon 3 (2018), Paciffic Rim 2 (2017), Kungfu Panda 3 (2016)...

Crimson Peak dự kiến sẽ ra mắt khán giá thế giới vào ngày 15.10.2015. Xem thông tin chi tiết tại đây: https://moveek.com/phim/crimson-peak/